ตู่-ภพธร ปล่อยอัลบั้มใหม่ Music From Another Room

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่-ภพธร ปล่อยอัลบั้มใหม่ Music From Another Room

ตู่-ภพธร ปล่อยอัลบั้มใหม่ชุด 2 Music From Another Room
พร้อมผุดแคมเปญ Besomething Special ชวนแฟนเพลงช่วยเหลือมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

 

วางแผงให้แฟนๆ ได้จับจองอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย หลังจากรอคอยกันมานานหลายปี สำหรับอัลบั้มใหม่ล่าสุด Music From Another Room ของนักร้องหนุ่มหล่อมากความสามารถ ตู่-ภพธร สุนทรญานกิจ จากค่าย LOVEiS BEC-Tero-Music (เลิฟอิส บีอีซี-เทโร มิวสิค) โดยในอัลบั้มชุดที่ 2 นี้ ตู่-ภพธร ใส่ใจและตั้งใจทำทุกอย่างๆ เต็มที่แบบละเอียดอ่อนทุกเพลง เพื่อให้ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุด แถมอัลบั้มนี้เจ้าตัวยังขอทำหน้าที่โปรดิวซ์เองทั้งอัลบั้ม จนกลายเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่รวบรวมเพลงเพราะๆ ไว้อย่างมากมาย

 

ตู่-ภพธร

 

“มันเป็นอะไรที่ใหม่มากครับสำหรับตู่ เพราะอย่างที่รู้กันว่าผมไม่ได้เรียนจบอะไรมาทางด้านดนตรีเลย จะว่าเป็นนักดนตรีมืออาชีพมาก่อนก็ไม่ใช่ แต่ที่ลงมือมาโปรดิวซ์เองเพราะตู่ตั้งใจอยากให้อัลบั้มนี้ออกมาดีที่สุด อยากให้ทุกๆ คนที่ซื้ออัลบั้มนี้ไปเปิดฟังแล้วเข้าใจในสิ่งที่ตู่อยากจะสื่อออกไปมากที่สุด ซึ่งพอลงมือทำจริงๆ แล้วรู้เลยว่ามีความท้าทายมาก มันมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เยอะมากในการทำงานเพลงแต่ละชิ้น แต่ก็ต้องขอบคุณ พี่ๆ เพื่อนๆ ที่อยู่ข้างกายจริงๆ ที่ทำให้ผมสามารถผ่านพ้นและฝ่าฟันจนในที่สุดก็ออกมาเป็นอัลบั้มที่ผมภูมิใจมากที่สุด” ตู่-ภพธร เผยความรู้สึก

 

ก่อนที่จะนักร้องหนุ่มพราวเสน่ห์จะกล่าวทิ้งท้ายว่า “อัลบั้มนี้อาจไม่ใช่อัลบั้มที่ดีที่สุดที่ทุกคนเคยฟังมาในชีวิต แต่เป็นอัลบั้มที่ดีที่สุดในตอนนี้ของชีวิตของผม”

 

แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะล่าสุด ตู่-ภพธร ได้แจ้งมาว่าตอนนี้กำลังมีแคมเปญพิเศษ #BEsomethingspecial ให้แฟนๆได้มาร่วมสนุก เพื่อช่วยกันระดมทุนบริจาคมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มกันอีกด้วย ส่วนรายละเอียดของแคมเปญนี้จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามกิจกรรมสนุกครั้งนี้ได้ทาง www.facebook.com/2popetorn

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com