สหภาพดนตรี พร้อมคลอดร็อกรุ่นใหม่ Next Steps

Home / ข่าววงการเพลง / สหภาพดนตรี พร้อมคลอดร็อกรุ่นใหม่ Next Steps

สหภาพดนตรี พร้อมคลอดร็อกรุ่นใหม่ Next Steps
ได้ โอม ชาตรี ดูแลเข้ม ทำหน้าที่ Excutive Producer

 

โอม ชาตรี คงสุวรรณ ผู้บริหารและโปรดิวเซอร์มือฉมัง ภายใต้สังกัด สหภาพดนตรี พร้อมปล่อยร็อกรุ่นใหม่ Next Steps (เน็กซ์สเต็ป) วงที่แจ้งเกิดจากการประกวดระดับประเทศ Singha master of the band ซึ่งโดดเด่นด้วยนักร้องหญิงเสียงสวยหน้าหวาน ส่งเพลง การเดินทาง เพลงแนวป๊อบร็อกฟังง่ายสบายหู มาเปิดตัวต่อเหล่าแฟนเพลง

 

Next Steps

 

Next Steps (เน็กซ์สเต็ป) เริ่มต้นจากการเดินทางจากกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนเดียวกันที่รักในเสียงดนตรีและอยากตามหาฝันโดยมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ลูกกวาด-กันติชา ฐิติธาดา นักร้องนำ, พีท-ปริญญา ขวัญเมือง กีตาร์, โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ เบส และ บิลลี่-ณัฏฐภัฏ คาวาฮาร่า มือกลอง โดยพวกเขาได้เดินทางมาถึงผลงานเพลงแรก  การเดินทาง สื่อเรื่องราวการเดินทางของคนหนึ่ง ที่แม้จะต้องพบกับเรื่องราวมากมายแต่ก็สามารถก้าวผ่านทุกอุปสรรคมาได้ ด้วยการช่วยเหลือและไม่ทอดทิ้งกัน จนพบกับเส้นทางที่สดใส เช่นเดียวกับการเดินทางของ Next Steps นั่นเอง

 

พีท-ปริญญา ขวัญเมือง ตัวแทนของวงได้บอกว่า “ทางวงเรารับโจทย์เพลงมาจากทางพี่โอม เราก็ซ้อมกันอย่างหนักก่อนจะเข้าห้องอัดจริง ซึ่งทางวงก็มีส่วนคิดไลน์ดนตรีเสริมจากที่ทางโปรดิวเซอร์ให้มาด้วย เราก็ช่วยแชร์ไอเดียกัน ตอนแรกก็เกร็งนึกว่าการทำงานจะยาก แต่พอลงมือทำจริงๆ พี่ๆ น่ารักมาก อยากให้ลองฟังดูนะครับ เพลงนี้ถือว่าเป็นแนวใหม่ของวงเลยครับ ซึ่งปกติเราจะทำเพลงกันแบบซาวน์ดนตรีฟุ้งๆ มาเพลงนี้พี่โอมปรับให้เรามาเป็นป๊อบร็อกฟังงง่ายขึ้นใช้ภาษาง่ายขึ้น อยากให้ช่วยเชียร์นะครับ” มือกีตาร์หนุ่มกล่าวปิดท้าย

 

 

สามารถเกาะติดทุกการเดินทางของ Next Steps (เน็กซ์สเต็ป) วงดนตรีหน้าใหม่ ซึ่งได้ โอม ชาตรี คงสุวรรณ รับหน้าที่ Excutive Producer ดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมอัพเดทเรื่องราวของศิลปินในค่าย สหภาพดนตรี ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทาง https://www.facebook.com/wearemusicunion และสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492222 กด 38

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com