ฝ้าย แอมไฟน์ ปัดกระแสข่าว ถูกเม้าท์! ปาร์ตี้เกิร์ล

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้าย แอมไฟน์ ปัดกระแสข่าว ถูกเม้าท์! ปาร์ตี้เกิร์ล

ฝ้าย แอมไฟน์ ปัดกระแสข่าว ถูกเม้าท์! ปาร์ตี้เกิร์ล

 

ตกเป็นกระแสข่าวให้เม้าท์! สำหรับสำหรับนักร้องสาว ฝ้าย แอมไฟน์ จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่มักจะชอบอัพเดท ชอบโพสต์รูปสังสรรค์ จิบไวน์กับก๊วนแก๊งค์เพื่อนๆ แบบที่เรียกว่าถี่ยิบ จนถูกมองว่าเป็นสาวรักสนุกเที่ยวเก่ง กลายเป็นปาร์ตี้เกิร์ล ซึ่งงานนี้ ฝ้าย เผยว่า…

 

ฝ้าย แอมไฟน์

 

“ปกติ ฝ้าย เป็นคนค่อนข้างจะติดเพื่อน แล้วก็เป็นคนมีเพื่อนเยอะอยู่แล้ว โดยปกติถ้าว่างจากเวลางานก็จะชวนกันไปกินข้าวตามร้านอาหาร ไปนั่งชิวฟังเพลงบ้าง แต่ช่วงหลังๆ ที่เริ่มเปลี่ยนสีผมก็ทำให้หลายๆ คนจับตามองมากขึ้น สีผมก็เด่น เวลาไปไหนมาไหนคนก็จะเห็นเราก่อน ยอมรับว่าบางทีก็ใช้ชีวิตลำบากเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็เริ่มชิน และก็สนุกกับการเปลี่ยนสีผม ส่วนเรื่องกระแสข่าวที่คนมักจะชอบมองว่าเราเป็นคนชอบปาร์ตี้ เป็นเพราะเห็นจากที่ ฝ้าย โพสต์รูปอัพลงไอจี ถือแก้วไวน์ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเรื่องปกติเวลาที่ต้องออกไปคุยงาน ก็มีสังสรรค์บ้าง อีกอย่างหนึ่งนานๆ ถึงจะมีโอกาสจับแก้วไวน์ ซึ่ง ฝ้าย ก็อยากอัพรูปอีกมุมหนึ่งบ้าง และก็มีหลายๆ ครั้งที่ ฝ้าย โพสต์รูปกินอาหารญี่ปุ่น กินอาหารเกาหลีกับเพื่อนๆ แต่ก็ไม่มีใครพูดถึง ซึ่งถ้าจะบอกว่า ฝ้าย ปาร์ตี้เกิร์ลก็คงไม่ใช่ค่ะ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com