คชา โดนสาวสะบั้นรัก! โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

Home / ข่าววงการเพลง / คชา โดนสาวสะบั้นรัก! โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

คชา เศร้า โดนสาวสะบั้นรัก! โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

 

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ร้องเพลงช้าได้กินใจทีเดียว สำหรับ หนุ่มหน้านิ่ง คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ กับน้ำเสียงที่ละมุนบาดใจสาวๆหลายคน ในซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก หลังจากปล่อยเพลงมาเรียกความสงสารแล้วก็มีเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟนๆ อยากชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้เร็วๆ ซึ่งทาง คชา ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เดินหน้าถ่ายทำเอ็มวีให้ทุกคนได้ชมทันที

 

คชา ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

 

คชา ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

 

กองถ่ายปักหลักที่อาคาร กสท. (ไปรษณียณีย์กลางบางรัก) ทั้งทีมงานและศิลปิน เตรียมตัวกันทำงานกันอย่างเต็มที่ ครั้งนี้ได้ น้องมุก สิรินรัตน์ วิทยพูม นักแสดงหน้าใหม่และเน็ตไอดอลชื่อดังมาเป็นนางเอกของเรื่อง โดยเป็นเรื่องราวของ คชา และน้องมุก ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้น คชา เริ่มรู้สึกว่ารักมุกเกินกว่าคำว่าเพื่อน จึงเขียนจดหมายสารภาพรักให้ แต่ผลไม่เป็นอย่างที่คิด ยังไม่ทันได้รัก หนุ่มคชา ก็โดนสาวหักอกซะแล้ว งานนี้จะเป็นอย่างไรไปฟังหนุ่มคชาเล่ากันเลย…

 

คชา ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

 

“วันนี้มาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ครับ เป็นเพลงช้าๆ เนื้อหาเศร้า อารมณ์ผิดหวังและเสียใจที่ตัดสินใจบอกรักไปแล้วไม่ได้รับการรักตอบ การถ่ายทำสนุกดีครับ แต่ก็ยากเหมือนกัน มีซีนอารมณ์ค่อนข้างเยอะ เช่นฉากที่ผมต้องยื่นจดหมายสารภาพรักให้น้องมุกนางเอก แล้วโดนน้องเค้าปาจดหมายใส่หน้า และฉากที่ผมต้องเล่นเปียโนแล้วร้องไห้ไปด้วย ต้องใช้สมาธิในการเล่นสูงทีเดียว แต่ก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักอยู่ด้วยนะครับ ผมขอขอบคุณแฟนๆที่ชื่นชอบเพลงนี้ ยังไงก็อยากให้ทุกคนติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้กันด้วยนะครับ”

 

ดูมิวสิควิดีโอเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก จาก คชา


 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com