โมเดิร์น ด็อก เตรียมจัดเต็ม!! ทบทวน บางสิ่ง ก่อน ตาสว่าง

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์น ด็อก เตรียมจัดเต็ม!! ทบทวน บางสิ่ง ก่อน ตาสว่าง

กลับมาอีกครั้งกับ “Rock On Live (ร็อค ออน ไลฟ์)” ที่สถานีเพลงร็อคออนไลน์ Rock On Radio.FM จัดให้คุณได้ชมไลฟ์โชว์กันสดๆ ออนไลน์ จากสตูดิโอส่งตรงถึงชาวร็อคทุกท่าน ในกิจกรรม “Modern Dog Acoustic Show – LIVE!! at Rock On Radio.FM”

 

 

 

Modern-Dog_Rock-On-Live-01

 

 

 

ครั้งนี้ เราขอชวนชาวร็อคมา…ทบทวน บางสิ่ง ก่อน ตาสว่าง ไปกับไลฟ์อคูสติกโชว์ของ “Modern Dog (โมเดิร์น ด็อก)” ศิลปินสุดยอดอัลเทอร์เนทีฟร็อคเมืองไทย ไม่ว่าคุณจะดูจากที่บ้านหรือที่ใดก็ตาม คุณจะได้มันส์ไปพร้อมกันกับพวกเรา ในวันที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 1 ทุ่ม เป็นต้นไป ติดตามรับชมรายการออนไลน์ คลิกไปที่ www.rockonradio.fm หรือ ww.youtube.com/BECTeroRadioChannel

 

 

 

ดีเจบ๋อม-สุวาทิน-01-Rock-On

ดีเจบ๋อม สุวาทิน Rock On Radio

 

 

 

 
“นี่ ผมเองก็เตรียมขุดเทปและCDเก่าๆ เตรียมเอาไว้ให้พี่ๆ Modern Dog เซ็นให้แล้วนะ ผมว่างานนี้ทั้งร็อคเกอร์รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ห้ามพลาดเลย และพิเศษครับ!! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จัดให้ชาว Rock On Radio และแฟนๆ ของ Modern Dog ได้เข้ามาชมไลฟ์อคูสติกครั้งนี้ แบบใกล้ชิดถึงในสตูดิโอเรา ชาวร็อคคนไหนไม่อยากพลาด ติดตามกติกาการร่วมสนุก ได้ที่ Rock On Radio.FM และ Facebook.com/RockonRadio นะครับ” ดีเจบ๋อม สุวาทิน กล่าว.

 

 
สามารถรับชมถ่ายทอดสด “Modern Dog Acoustic Show – LIVE!! at Rock On Radio.FM” ในวันที่ 5 กันยายน นี้ เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ได้ 3 ช่องทางออนไลน์ ทั้ง www.rockonradio.fm , www.youtube.com/BECTeroRadioChannel และ Application ของ BECTERORADIO จัดเต็ม!! เอาใจชาวร็อค ต้อง Rock On Live!! ที่ Rock On Radio.FM – Born to Rock!
อีกหนึ่งกิจกรรมคุณภาพ จาก บีอีซี-เทโร เรดิโอ “Rock On Radio.FM – Born to Rock!”

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com