ณเดชน์-ญาญ่า โชว์หวานลง MV แล้วเราจะได้รักกันไหม

Home / ข่าววงการเพลง / ณเดชน์-ญาญ่า โชว์หวานลง MV แล้วเราจะได้รักกันไหม

แฟนๆ ฟินเวอร์ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์หวานลง MV แล้วเราจะได้รักกันไหม ประกอบละคร รอยฝันตะวันเดือด

 

 

NYnewsong1

 

 

พร้อมให้ชมกันแล้ว สำหรับ มิวสิควิดิโอเพลง “แล้วเราจะได้รักกันไหม” ประกอบซีรีย์ชุด The Rising Sun ตอน รอยฝันตะวันเดือด เสียงร้องของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งเป็นการจับไมค์ร้องเพลงคู่กันครั้งแรกของทั้งคู่ ภายใต้การดูแลของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และ Chandelier Music ครอบครัวดนตรีไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าแฟนๆได้ฟินกันทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง เพราะบรรยากาศการถ่ายทำหวานหยดทุกซีน ทั้งคู่รับส่งอารมณ์กันได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้การถ่ายทำผ่านไปอย่างรวดเร็ว แถมซีนที่ต้องถ่ายเส้นร้องเดียว อีกฝ่ายก็ออกมายืนให้กำลังใจรับส่งอารมณ์กัน แบบงานนี้ไม่มีเหงา ทำเอาจิกหมอนกระจายเต็มกองถ่ายเลยจ้า………

 

 

 

NYnewsong3

 

 

 

“เป็นครั้งแรกที่เราได้ร้องเพลงคู่กัน มีอะไรก็ช่วยกัน คอยบอกกันคอยดูให้กัน มิวสิควิดิโอ เวลาตัดภาพจะเร็ว แต่ละวินาทีต้องแสดงให้คนดูรู้ถึงอารมณ์ ต้องทอดอารมณ์ ต้องเล่นใหญ่กว่าเล่นละคร ก็ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ และอยากฝากติดตามมิวสิควิดิโอเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม ด้วยว่าเป็นอย่างไร รับรองว่าถูกใจแน่นอน แฟนๆ ติดตามชมมิวสิควิดิโอเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม ประกอบซีรีย์ชุด The Rising Sun ตอน รอยฝันตะวันเดือด ได้แล้ววันนี้ รวมทั้ง Digital Download เพลงเต็มและเสียงรอสายได้ที่ *49223355 ,iTunes Store รวมทั้ง สตรีมมิ่งที่ KKBox และ DEEZER” ณเดชน์ & ญาญ่า เผย

 
เรามาดู เบื้องหลังการเข้าห้องอัด เพลง “แล้วเราจะได้รักกันไหม” ประกอบละคร The Rising Sun ตอน รอยฝันตะวันเดือด เป็นการเข้าห้องอัด ร้องเพลงคู่กันครั้งแรกของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์ปันด์ กันสักหน่อยดีกว่า มี 4 คลิป ให้ได้ชมกันจ้า

 

 

 

 

 

 

——————————————————-

 

แล้วเราจะได้รักกันไหม ณเดชน์-ญาญ่า

แล้วเราจะได้รักกันไหม ณเดชน์-ญาญ่า

ณเดชน์ – ญาญ่า แพคคู่ ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ The Rising Sun ตอน รอยฝันตะวันเดือด ซิงเกิ้ลสุดพิเศษ ที่ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เลือกคู่จิ้น NY มาถ่ายทอด

 

 

 

 

ละครรอยฝันตะวันเดือด , เรื่องย่อรอยฝันตะวันเดือด

ละครรอยฝันตะวันเดือด , เรื่องย่อรอยฝันตะวันเดือด

รอยฝันตะวันเดือด ละคร รอยฝันตะวันเดือด ช่อง3 ประพันธ์โดย : ณาราผลิตโดย : ค่าย เมคเกอร์วายดำเนินงานโดย : ยศสินี ณ นคร

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com