สิงโต นำโชค เตรียมจับไมค์ประกบ ปู Blackhead ใน The Vinyl เพราะ…เพลงดัง

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต นำโชค เตรียมจับไมค์ประกบ ปู Blackhead ใน The Vinyl เพราะ…เพลงดัง

สิงโต นำโชค สุดปลื้ม เมื่อได้พบกับศิลปินฮีโร่ที่นับถือมานานอย่าง ปู – อานนท์ สายแสงจันทร์ ผู้เป็นแรงบันดาลใจในการเดินบนเส้นทางสายดนตรีมานานในรายการ “The Vinyl เพราะ…เพลงดัง” รวมไปถึงการมานั่งพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว และเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานบนถนนสายดนตรีตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และเรื่องราวลับเฉพาะที่หลายคนคาดไม่ถึง!!

 

 

The Vinyl ep3 1

The Vinyl ep3 4

 

 

 

พร้อมจัดเต็มความพิเศษในช่วง ‘The Vinyl Live On Stage’ ที่จะพาคุณไปพบกับเพลง ‘ยืนยัน’ เวอร์ชั่นพิเศษ ที่เป็นการ Featuring ร่วมกันครั้งแรกของ 3 ศิลปิน 3 สไตล์ “สิงโต นำโชค, ปู – Black Head และ ‘นัท – ชาติชาย มานิตยกุล’ พร้อมกับการโชว์เพลงฮิตเอาใจแฟนคลับไปกับเพลง ‘อาย’ ในเวอร์ชั่น Re-Arrange ใหม่ตามคอนเซ็ปต์ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครของ The Vinyl ที่คุณจะต้องอึ้ง และไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน นอกจากที่นี่เท่านั้น!

 

 

 

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานและความประทับใจเหล่านี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคมนี้ เวลา 22.45 -23.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD และที่ www.facebook.com/thevinyl32

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com