บุ้งกี๋ แชมป์ The Voice Kids 2 พร้อมปล่อยเพลงแรก คำ ทัก ทาย

Home / ข่าววงการเพลง / บุ้งกี๋ แชมป์ The Voice Kids 2 พร้อมปล่อยเพลงแรก คำ ทัก ทาย

บุ้งกี๋ พรสวรรค์ ญาณวโร หรือ บุ้งกี๋ The Voice Kids Thailand Season 2 สาวน้อยคนล่าสุด ผู้ชนะจากรายการสุดฮิต The Voice Kids Thailand กลับมาเต็มตัวกับมาดสาวน้อยน่ารัก กับซิงเกิ้ลใสๆ บ่งบอกความเป็นตัวเอง กับเพลง คำทักทาย ภายใต้สังกัด Universal Music ประเทศไทย ที่ได้พี่ฟั่น โกมล บุญเพียรผล โปรดิวเซอร์คนเก่งมาช่วยโปรดิวซ์ให้ พร้อมปล่อยภาพแรกให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว กับความสดใส น่ารัก สมวัย ยิ้มเก่ง ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าแนวที่น้องบุ้งกี๋ชอบใส่ประจำ ในสไตล์เอี๊ยมน่ารักๆ

 

 

 

บุ้งกี๋ 07

 

 

 
“สำหรับเพลง ’คำ ทัก ทาย’ เป็นเพลงที่กี๋รู้สึกภูมิใจมาก มันเป็นเราสุดๆ ทั้งแนวเพลงที่ฟังสบาย ช้าๆซึ้งๆ หรือเรื่องราวในเพลงที่เป็นมุมขี้อายของบุ้งกี๋ ซึ่งใครหลายๆคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า เวลาที่เราปลื้มใคร เรามักจะเงียบ และยิ้มๆเขินๆ ไม่กล้าคุยด้วย ก็ต้องขอขอบคุณพี่ฟั่น โกมล บุญเพียรผล ที่โปรดิวซ์เพลงนี้ได้ตรงใจกี๋มากๆ และกี๋ชอบมันมากๆค่ะ การถ่ายทำวันนี้ค่อนข้างสบายๆ พี่ทีมงานน่ารัก บุ้งกี๋ยิงมุกใส่เรื่อยๆ ทำพี่ๆขำตลอดเลยค่ะ (หัวเราะ) ลุคในวันนี้ก็จะเป็นสไตล์เสื้อผ้าที่บุ้งกี๋ใส่ประจำ พวกเอี๊ยม เสื้อลายสก็อต ลายทาง กับรองเท้าผ้าใบง่ายๆ สนุกดีค่ะ กับการถ่ายรูปซิงเกิ้ลครั้งแรกในชีวิต ยิ้มทั้งวัน แต่ไม่เหนื่อยเลยค่ะ แม้จะตื่นตี 5 ก็ยังสดใส ยิงมุกต่อเนื่อง สร้างเสียงหัวเราะให้พี่ๆตลอดเวลา หนูก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง คำ ทัก ทาย ด้วยนะคะ ที่จะพรีเมียร์ที่แรก ทางคลื่น The New 95.5 Virgin HitZ ในช่วง You Choose The Music กับดีเจส้มเวลา 15.30-16.00 น. ค่ะ อย่าลืม Stay Tune มาฟังซิงเกิ้ลแรกแบบเต็มๆ ด้วยกันกับบุ้งกี๋นะคะ อ้อ สำหรับแฟนๆ ไปฟังตัวอย่างเพลง คำ ทัก ทาย กันก่อน แล้วเพลงเต็ม ฟังพร้อมกัน อังคารหน้านะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com