สองพี่น้อง นิกกี้-เม้าส์ อวดหุ่นฟิต ลงโฟโต้บุ๊ค

Home / ข่าววงการเพลง / สองพี่น้อง นิกกี้-เม้าส์ อวดหุ่นฟิต ลงโฟโต้บุ๊ค

ขณะที่เพลง อ้อนแอ ของพี่น้องคู่ทะเล้น นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์ สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กำลังอ้อนขอความรักสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง มิวสิกวิดีโอที่บินไปถ่ายทำไกลถึง “โอกินาวา” เกาะตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ก็สดใส สนุกสุดกวน เรียกรอยยิ้มจากคนดู

 

 

nickymousephotbook

 

 

ล่าสุด “นิกกี้-เม้าส์” เผยของเด็ด รวบรวมภาพถ่ายเซ็กซี่สุดแซ่บระหว่างการถ่ายทำ ภายใต้บรรยากาศอันร้อนแรงของเกาะโอกินาว่า และบทสัมภาษณ์พิเศษที่จะทำให้รู้จักทั้งสองหนุ่มมากขึ้น มาฝากแฟนๆ ผ่านโฟโต้บุ๊ค Nicky-Mouse in Okinawa ให้เก็บไว้ดูกันให้หนำใจ ราคาเพียง 299 บาท พร้อม DVD มิวสิกวีดิโอเพลง “อ้อนแอ” และเบื้องหลังการถ่ายทำแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ โทร 090-198-3186 หรือ email: nickymouse.gmm@gmail.com ซึ่งจะวางแผง 28 ส.ค.นี้ ที่ ร้าน cd และ B2S

 

 

 

 

 
“ระหว่างที่ถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง “อ้อนแอ” ที่โอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เราสองคนก็เก็บภาพสวยๆ ระหว่างการถ่ายทำมาฝากเยอะมาก และคัดที่สุดพิเศษจริงๆ มารวมเป็นโฟโต้บุ๊คชื่อ “Nicky-Mouse in Okinawa” แฟนๆ ที่อยากเป็นเจ้าของ เตรียมตัวไว้เลย 28 ส.ค. นี้ หาซื้อกันได้ แต่สำหรับผู้ที่สั่งจองก่อนวางแผง ก็จะได้มา Meet&Greet กับเรา 2 คนพี่น้องทุกคน งานนี้รับรองได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ และสนุกสนานแน่นอนครับ” นิกกี้ เผยถึงความพิเศษของโฟโต้บุ๊ค
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอและฟังเพลงสนุกๆ อ้อนแอ ซิงเกิ้ลแรกของคู่พี่น้อง “นิกกี้-เม้าส์” ได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทาง หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231900 หรือทาง itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX

 

 

 

นิกกี้-เม้าส์ ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก

นิกกี้-เม้าส์ ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก

ครั้งแรกกับการร้องเพลงคู่กัน ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “อ้อนแอ”

อ้อนแอ - นิกกี้ เม้าส์

ดู MV อ้อนแอ – นิกกี้ เม้าส์

สองพี่น้องจอมทะเล้น นิกกี้-เม้าส์ เปิดตัวซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก กับเพลง อ้อนแอ เพลง อ้อนแอ เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก สนุกสุดกวน

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com