ค่ายกามิกาเซ่! ดัน เติร์ด ส่งเพลง ที่ระทึก พร้อมท่าเต้นสุดกวน เอาใจวัยทีน

Home / ข่าววงการเพลง / ค่ายกามิกาเซ่! ดัน เติร์ด ส่งเพลง ที่ระทึก พร้อมท่าเต้นสุดกวน เอาใจวัยทีน

ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมดัน! ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดที่พกพาความน่ารัก พร้อมรอยยิ้มสดใสเป็นอาวุธมัดใจแฟนๆ จนกลายเป็นกระแสในโซเชี่ยล ทำให้มีแฟนคลับติดตามในไอจีเกือบแสน สำหรับหนุ่มน้อยหน้าหวานวัย 15 ปี เติร์ด-ลภัส งามเชวง ที่ล่าสุดมาพร้อมกับผลงานของตัวเองในซิงเกิ้ลแรกเพลง ที่ระทึก กับดนตรีแนวป๊อบ

 

 

 

Third-kamikaze

 

 
“สำหรับ เติร์ด ก็รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากๆ ที่ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองกับเพลง ที่ระทึก ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อบ เนื้อหาก็จะมาจากตัวของ เติร์ด ที่เป็นคนสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี จะมองทุกเรื่องให้เป็นเรื่องสนุก โดยเรื่องราวของเพลงจะพูดว่า เติร์ด ถูกหักอกจากผู้หญิงที่เราแอบชอบ แต่แทนที่เราจะเศร้า ก็ไม่เศร้า ไม่มานั่งเสียใจ จะเปลี่ยนให้เป็นเรื่องสนุกมากกว่า คืออยากให้เธอมาหักอกใหม่อีกหลายๆ รอบ ไม่ใช่ไม่เข็ด แค่เพียงต้องการอยากจะเก็บความรู้สึกที่ผิดหวังแบบนี้เอาไว้เป็น ที่ระทึก เพลงนี้ก็จะเป็นเพลงสนุก มีคำหยอกล้อ กวนๆ มีท่าเต้นน่ารัก ง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถขยับตัว และเต้นตามไปด้วยกันได้ ซึ่ง “เติร์ด” ก็ตั้งใจทำงานกับซิงเกิ้ลนี้มากๆ อยากจะฝากให้ทุกคนลองติดตามฟังกันดูครับ” น้องเติร์ด เผย

 

 

 

 

 

ติดตามฟังเพลง  “ที่ระทึก” ซิงเกิ้ลแรกของศิลปิน “เติร์ด” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามทุกความเคลื่อนไหว www.ilovekamikaze.com

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com