5 พระเอกฮอต หนีจอมาจับไมค์ Give Me 5 Concert Rate A

Home / ข่าววงการเพลง / 5 พระเอกฮอต หนีจอมาจับไมค์ Give Me 5 Concert Rate A

5 พระเอกสุดฮอต ณเดชน์-เคน ภูภูมิ-มาริโอ้-เวียร์-เจมส์ มาร์ หนีจอมาจับไมค์ ในคอนเสิร์ต Give Me 5 Concert Rate A แฟนคลับ ตบเท้าเข้าแถลงข่าว แน่นพารากอน

 

 

 GiveMe5 PR14

GiveMe5 PR01

 

 

 

อุ่นเครื่องกันให้แฟนๆ ของ 5 พระเอกแถวหน้า ได้ฟินลื้มมม สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Give Me 5  Concert Rate A เมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทำเอา รอยัล พารากอน ฮอลล์ คึกคัก เต็มไปด้วยแฟนคลับของ ณเดชน์ คูกิมิยะ / มาริโอ้ เมาเร่อ /  เวียร์ ศุกลวัฒน์ / เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ ที่ตบเท้ารวมพลมาให้กำลังใจหนุ่มๆกันอย่างเนืองแน่น พร้อมกับเป็นวันแรก ที่เปิดขายบัตรอีกด้วย

 

 

 GiveMe5 PR03

GiveMe5 PR06

 

 

ทั้ง 5 พระเอก เสิร์ฟออเดิร์ฟแรก ให้แฟนๆได้ฟินกับโชว์เบาๆ ในเพลง 1 2 3 4 5 I Love You ที่เรียบเรียงใหม่ พิเศษสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แล้วก็มาถึงช่วงสัมภาษณ์ นำทีมโดย ผู้จัดการซุปตาร์อันดับหนึ่ง เอ ศุภชัย และ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ เอไทม์ โชว์บิส พูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่แว่วๆ มาว่า บัตรใกล้เต็มแล้ว

 

 

 

 

ส่วนในพาร์ทของเซอร์ไพร์ส และแขกรับเชิญ ทำเอาแฟนๆ ที่มาร่วมงานแถลงข่าวถึงกับกรี๊ดไม่หยุด เมื่อ ณเดชน์ ออกมาแง้มเซอร์ไพร์สแล้่วด้วยตัวเอง ว่า คู่จิ้นสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ตบปาก เซย์เยส ว่าจะมาร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตนี้แล้ว ส่วนอื่นๆเพิ่มเติม จะมีความพิเศษอย่างไร อันนี้ต้องติดตามเอาเองในวันคอนเสิร์ตนะจ๊ะ

 

 

 

GiveMe5 PR05

 

 

แล้วมาฟินรัวๆ ยกกำลัง 5 ไปกับ 5 พระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, เวียร์ ศุกลวัฒน์, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ ใน คอนเสิร์ต Give Me Five : Concert Rate A ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม นี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 2 รอบการแสดง 14.00 และ 19.00 น. จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท งานนี้รักใครชอบใครห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะจ๊ะ !! พูดเลย คือดี คืออิน คือฟิน คือจิ้น คือเริ่ดดด ใครพลาดอย่าหาว่าไม่เตือน !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com