พิกเล็ต Sugar Eyes ปลื้ม! ควง เบล สุพล โชว์เพลงพิเศษใน The Vinyl

Home / ข่าววงการเพลง / พิกเล็ต Sugar Eyes ปลื้ม! ควง เบล สุพล โชว์เพลงพิเศษใน The Vinyl

พิกเล็ต Sugar Eyes ปลื้มฝันเป็นจริง ควงไอดอลหนุ่มเสียงดี เบล สุพล โชว์เพลงพิเศษในรายการ The Vinyl

 

พิกเล็ต Sugar Eyes - เบล สุพล The Vinyl

 

พิกเล็ต Sugar Eyes - เบล สุพล The Vinyl

 

ทำเอานักร้องสาวเสียงใส พิกเล็ต – ชาราฎา อิมราพร หรือ พิกเล็ต Sugar Eyes ถึงกับเขินเก็บอาการปลื้มปริ่มเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อสองพิธีกร ปู – อานนท์ สายแสงจันทร์ และ นัท – ชาติชาย มานิตยกุล เชิญศิลปินหนุ่ม เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ ศิลปินหนุ่มไอดอลในดวงใจของพิกเล็ตมาเซอร์ไพรส์ถึงกลางรายการ The Vinyl เพราะ…เพลงดัง พร้อมโชว์เพลงน่ารักๆ อย่าง สายตายาว ร่วมกันอีกด้วย ลีลาน่ารัก พาจิ้นและฟินไปกับทั้งคู่

 

พิกเล็ต Sugar Eyes - เบล สุพล The Vinyl

 

ได้มีโอกาสขึ้นร้องเพลงกับไอดอลทั้งทีงานนี้เอาสาวพิกเล็ตถึงกับปลื้มปริ่มกับฝันที่เป็นจริงที่ทางรายการจัดให้ในครั้งนี้ ซึ่งความประทับใจครั้งนี้เจ้าตัวก็ขอตอบแทนศิลปินในดวงใจด้วยการแสดงฝีมือวาดภาพเหมือนให้กับหนุ่มเบลกันสดๆกลางรายการ เพื่อมอบให้เป็นที่ระลึกถึงโอกาสพิเศษนี้อีกด้วย

 

พิกเล็ต Sugar Eyes - เบล สุพล The Vinyl

 

ทางด้านหนุ่ม เบล สุพล นอกจากจะมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นไอดอลในดวงของสาวพิกเล็ตแล้วก็ยังนำของสะสมส่วนตัวแสนรักแสนหวงอย่างแผ่นเสียงแผ่นโปรดมาโชว์ให้ได้ชมกันด้วย โดยเฉพาะแผ่นเสียงแผ่นแรกที่เจ้าตัวเริ่มต้นสะสม พร้อมเล่าถึงความเป็นมาของความหลงใหลที่มีต่อแผ่นเสียงเหล่านี้ให้ได้ฟังกันแบบหมดเปลือก เรียกได้ว่าเข้ากับคอนเซ็ปต์ชื่อรายการกันไปเลย

 

พิกเล็ต Sugar Eyes - เบล สุพล The Vinyl

 

และที่พลาดไม่ได้สำหรับแฟนรายการนั่นคือการขึ้นเวทีร่วมร้องเพลงด้วยกันกันครั้งแรกของ เบล สุพล และ นัท – ชาติชาย ในเพลง ตอบได้ไหมว่า…ได้ไหม ที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน นอกจากรายการนี้ที่เดียวเท่านั้น!

 

อย่าพลาดชมความสนุกอีกมากมายใน The Vinyl เพราะ…เพลงดัง รายการวาไรตี้ดนตรีสไตล์ใหม่ ที่ขนความสนุกมาแบบจัดเต็ม ภายใต้การผลิตโดย เต้ย-กอบภพ ใบแย้ม ผู้บริหารแห่ง ค่ายสยามไพเราะ ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD ในวันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 22.45 น. – 23.45 น. ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/TheVinyl32

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com