พีท พีระ นำทีมศิลปินคุณภาพ บอกรักแม่ด้วยเพลง ที่สุดของความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / พีท พีระ นำทีมศิลปินคุณภาพ บอกรักแม่ด้วยเพลง ที่สุดของความรัก

การรวมตัวครั้งสำคัญของ 6 ศิลปินคุณภาพ
พร้อมใจกันตะโกนบอกรัก ‘แม่’ ด้วยเพลง ‘ที่สุดของความรัก’

 

6 ศิลปินระดับคุณภาพ แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์, ป๋ำ วัชราวลี, พีท พีระ, หมู มูซู, ณัฏฐ์ เดชะปัญญา, ปุ้ย ดวงพร และเหล่านักศึกษาศิลปินสังกัด บ้านสมเด็จฯ เรคคอร์ด (bansomdej record) ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา รวมตัวครั้งสำคัญเพื่อความรักอันยิ่งใหญ่ ในโปรเจ็คพิเศษที่ชื่อว่า Our beloved Queen & Moms’s Project เพื่อระลึกถึงความรักในคำว่า ‘แม่’ ของคนไทยทั้งแผ่นดิน สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ด้วยบทเพลงเฉลิมพระเกียรติ ‘ที่สุดของความรัก’ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2557 วันแม่แห่งชาติ ร่วมซาบซึ้งถึงบทเพลงที่บรรเลงกลั่นมาจากหัวใจของลูกถึงพระคุณแม่ มาบอกรักให้โลกได้รู้ ว่าที่สุดของความรักนั่นคือความรักของแม่…

 

เพลง ที่สุดของความรัก

 

ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เป็นตัวแทนกล่าวความในใจว่า “สำหรับผมความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่ ไม่มีสิ่งไหนสามารถมาทดแทนความรักนี้ได้ บรรยายเท่าไหร่ไม่มีวันหมดสิ้น ร่วมทั้งแม่ของแผ่นดินเทิดทูนเหนือสิ่งอื่นใด อย่าอายที่จะบอกรักแม่กันครับ”

 

ลูกๆ ทุกคนสามารถดาวน์โหลดเพลง ‘ที่สุดของความรัก’ ได้ทางไอทูนส์ สโตร์ และฟังได้ทาง DEEZER และ KKBOX และสามารถเข้าดูมิวสิควิดีโอได้ผ่านเวบไซต์ YouTube โดยรายได้ทั้งหมดในการดาวน์โหลดทุกประเภทไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทูลเกล้าถวายมูลนิธิชัยพัฒนา, มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และทุนกิจกรรมการศึกษาแก่นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com