เอ็ดดี้ ออโตบาห์น มาย อินเนอร์ ซีเคร็ท วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / เอ็ดดี้ ออโตบาห์น มาย อินเนอร์ ซีเคร็ท วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้

สัมผัสความลับผ่านเสียงเพลงของ เอ็ดดี้ ออโตบาห์น
พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ จุ๋ม นรีกระจ่าง, เมย์ ฝนพา จากเวทีเดอะวอยซ์
ในคอนเสิร์ต เอ็ดดี้ ออโตบาห์น มาย อินเนอร์ ซีเคร็ท วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้

 

เอ็ดดี้ ออโต้บาห์น

 

พบกับการกลับมาของคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปีของ อัธพนธ์ มกรานนท์ หรือ เอ็ดดี้ หนึ่งในสมาชิก วงออโตบาห์น กับเพลงที่คิดถึงพร้อมกับศิลปินแขกรับเชิญอีกหลายคน จัดโดย บริษัท อะเบาท์ เอ แอสโซซิเอชั่น จำกัด ในคอนเสิร์ต เอ็ดดี้ ออโตบาห์น มาย อินเนอร์ ซีเคร็ท ซึ่งในครั้งนี้ตั้งใจสร้างสรรค์งานเพลงดีๆ และบทเพลงเพราะๆ อย่างเช่น ทนได้ทนไป, คนที่เจ็บ, เหมือนอยู่ในฝัน และอีกหลายๆ เพลงที่ทุกคนคิดถึงมาให้ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษเพื่อนๆพี่น้อง อย่าง จุ๋ม นรีกระจ่าง คันธมาส, เมย์ ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา น้องใหม่มากด้วยความสามารถจากเวที The Voice รวมถึง วง Average Thai Band และอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงไปด้วยกัน บนเวทีแห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น

 

เอ็ดดี้ ออโต้บาห์น

 

โดย อัธพนธ์ มกรานนท์ หรือ เอ็ดดี้ ออโตบาห์น พูดถึงคอนเสิร์ตฯในครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ตฯ ในครั้งนี้เป็นอีกสิ่งหนึ่งในหัวใจของผม ที่อยากจะนำเสนอต่อแฟนเพลงและผู้ที่มาชม ผมอยากนำเสนอสิ่งที่เป็นผม เพลงที่ผมแต่ง งานดนตรีที่ผมทำในช่วงเวลาที่ผ่านมามันอาจจะไม่ยิ่งใหญ่ แต่มันมาจากข้างใน มันเป็นความลับที่ไม่มีใครได้เคยสัมผัส และผมอยากจะนำสิ่งนี้มาให้ ทุกคนได้สัมผัสกับผม และที่สำคัญมันออกมาจากข้างในหัวใจของผม งานนี้ผมได้เชิญ 3 นักกีต้าร์ระดับอาจารย์ของเมืองไทย ขึ้นมาแจมด้วยกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น จิรพรรณ อัศวานนท์ , สมชัย ขำเลิศกุล, Brono Brungnano และยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง จุ๋ม นรีกระจ่าง คันธมาส ผมชอบความที่เธอเป็นเธอ เธอยอดเยี่ยมเสมอ รวมถึง น้องเมย์ ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา น้องใหม่มากด้วยความสามารถจากเวที The Voice รวมถึงวง Average Thai Band ที่ผมเป็นคนก่อตั้งหลังจาก Autobahn พักไป งานนี้จะแสดงถึงพัฒนาการของผมตั้งแต่กลับมาจากเยอรมันจนถึงทุกวันนี้ แค่คิดผมก็มีความสุขแล้ว รวมถึงทีมงานที่เป็นกันเอง และเคารพในความเป็นตัวตนของผม เมื่อมีคนยื่นโอกาสมาผมจะคว้าไว้และทำมันให้ดีที่สุด เพื่อแฟนเพลงที่รอฟังเพลงผมในคอนเสิร์ตฯครั้งนี้ รับรองมีอะไรเซอร์ไพรส์กับแฟนเพลงเพียบเลยครับ ”

 

พบกับคอนเสิร์ต เอ็ดดี้ ออโตบาห์น มาย อินเนอร์ ซีเคร็ท ได้ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน จองบัตรได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

 

เอ็ดดี้ ออโต้บาห์น

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com