แฟนเพลง ลิปตา เตรียมฮา ใน Lipta Oppa บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนเพลง ลิปตา เตรียมฮา ใน Lipta Oppa บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี

สองหนุ่มวง “ลิปตา” โดย คัตโตะ (อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล) และ แทน (ธารณ ลิปตพัลลภ) เป็นศิลปินแนวเพลงรักสไตล์ป๊อบ อาร์แอนด์ บี เริ่มโด่งดังจากผลงานเพลงแรก “กอดตัวเอง” ที่เปิดบนหน้าปัดคลื่นแฟต เรดิโอ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างมาก พวกเขาก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวโดยการปั้นของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ ในนามศิลปินกลุ่มแรกสังกัด “เลิฟ อิส มิวสิค” อีกหนึ่งเพลงที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักลิปตาดียิ่งขึ้นคือ “ฝืน” พวกเขามีผลงานแล้ว 3 อัลบั้ม มีเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนเพลงมากมาย เช่น อ่อนแอ, ยัง, ปฎิเสธอย่างไร, แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ, ลมหายใจของเมื่อวาน เป็นต้น นอกจากผลงานเพลงแล้วความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของลิปตาคือ บุคลิกกวนๆ บวกกับมุขฮาๆ และคำคม ที่พวกเขามีวิธีการสื่อสารกับแฟนเพลงแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮาจากแฟนเพลงได้ทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที

 

 

 

Lipta Oppa บ้าที่สุด resize

 

 

“ข่าวดีครับ พวกเราจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรก ที่รับรองว่าจะไม่เหมือนคอนเสิร์ตแบบที่ทุกคนเคยดู เรียกว่ามัน ฮา แน่นอน นอกจากคุณจะได้ฟังเพลงฮิตทั้งหมดของพวกเราแล้ว แน่นอนเราต้องมีแขกรับเชิญมาร่วมเวทีเพิ่มความมันส์แน่ เตรียมตัวให้พร้อมเลยครับ มาสนุกและรับมุกสดๆจากพวกเราตลอด 3 ชั่วโมงเต็มได้เลย สำหรับแทนและคัตโตะช่วงนี้ก็ฟิตกันเต็มที่ ขอบอกว่าพลาดไม่ได้นะครับ” คัตโตะ กล่าว

 

 

 

 

ห้ามพลาด เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 1,800 / 2,300 / 2,800 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคมนี้!!!รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com