โหด มัน ฮา ประเทศไทย สนุก มัน ฮา แบบลืมหายใจ! ดีเดย์ 20 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / โหด มัน ฮา ประเทศไทย สนุก มัน ฮา แบบลืมหายใจ! ดีเดย์ 20 ก.ค. นี้

ดีเดย์ เทปแรก โหด มัน ฮา ประเทศไทย 20 ก.ค. นี้ การันตี สนุก มัน ฮา แบบลืมหายใจ!

 

 

takeshicastle-ep1-1

โหดมันฮา ประเทศไทย

 

 

 

 

เริ่มถ่ายทำเทปแรกไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ โหด มัน ฮา (ประเทศไทย) Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการเกมส์โชว์ฟอร์แมตระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น ที่พร้อมเสิร์ฟ ความสนุก มันส์ ฮา ครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็น “สนุก” กว่าที่คาด “มัน” กว่าที่คิด และ “ฮา” จนแทบลืมหายใจ! ที่พร้อมออกอากาศให้ได้ชมเป็นครั้งแรก 20 กรกฎาคมนี้

 

 

takeshicastle-ep1-2

takeshicastle-ep1-3

 
สำหรับ รายการ โหด มัน ฮา (ประเทศไทย) Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที ได้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี นำทีมโดย กิติกร เพ็ญโรจน์ บอสใหญ่ แห่ง บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ถูกขนานนามว่า “เล็กๆไม่ ใหญ่ๆทำ” ผู้ถือลิขสิทธิ์รายการ “โหด มัน ฮา (ประเทศไทย) Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที” แต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเนรมิตพื้นที่ในการถ่ายทำกว่า 1,500 ไร่ให้เป็นธีมปาร์ค (Theme Park) หรือเป็นสวนสนุกขนาดมหึมาที่ประกอบไปด้วยด่านทดสอบกว่า 20 ด่านที่คอยต้อนรับเหล่า “ผู้กล้า” กว่า 100 ชีวิต บอกได้คำเดียวว่า เลอะ เปรอะเปื้อน ไม่แพ้เวอร์ชั่นญี่ปุ่นแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้ บรรยากาศของสถานที่ถ่ายทำเรียกได้ว่ามีครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะในป่า กลางทุ่ง หรือแม้แต่ริมทะเล เรียกได้ว่าเหมือนมาเที่ยวทริปเดียวได้ครบทุกอรรถรส ส่วนเจ้าถิ่นอย่าง ชาคริต แย้มนาม หรือ “นายพลชาคริโตะ”, พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์ หรือ “ท่านผู้ช่วยพาลากุ” และ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ หรือ “นินจาเฟอรุจัง” พิธีกรหลักของรายการผู้ประจำการ ณ สตูดิโอกลางแจ้งแห่งนี้ ก็อยู่ต้อนรับเหล่าผู้กล้าตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกดินกันเลยทีเดียว

 

 

 

 
แค่เทปแรกก็ สนุก มัน และฮา ขนาดนี้ เทปต่อๆไปความสนุก มัน และ ฮา คงเพิ่มเป็นทวีคูณ ตามแบบฉบับของ กิติกร เพ็ญโรจน์ แน่นอน ติดตามชมได้ในรายการ “โหด มัน ฮา (ประเทศไทย) Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที” ทุกวันอาทิตย์ บ่าย 2 โมง 45 ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD ประเดิมเทปแรก 20 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด!!

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com