นท น้ำตาแตก แฟนเพลงจัดเซอร์ไพร์สสุดซึ้ง หากไม่มี

Home / ข่าววงการเพลง / นท น้ำตาแตก แฟนเพลงจัดเซอร์ไพร์สสุดซึ้ง หากไม่มี

นท น้ําตาแตก!!แฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์สุดซึ้ง ใน LIVE@G (ไลฟ์ แอท จี) เปิดตัวเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด หากไม่มี

 

 

 

Note GMM Music 04

 

 

 

 

มาเปิดตัวเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง หากไม่มี ของ นท พนายางกูร ที่ รายการ LIVE@G (ไลฟ์ แอท จี) ช่อง GMM Music (จี เอ็ม เอ็ม มิวสิค) บ้านหลังใหญ่ของคนรักดนตรี ถึงกับทําเอาสาว นท ปลื้มปริ่มจนน้ําตาแตก เมื่อทีมงานนัดแนะกับแฟนคลับแอบซุ่มทําเซอร์ไพรส์ เนรมิตรฉากใหญ่ในรายการเป็นรูปบอร์ดไทม์ไลน์ของนท ตั้งแต่ช่วงเด็กจนถึงปัจจุบัน เจ้าตัวถึงกับอึ้งทําอะไรไม่ถูกไปพักใหญ่

 

 

 

Note GMM Music 07

Note GMM Music 05

 

 
“นทได้มีโอกาสมาร่วมชมมิวสิควีดีโอเพลง หากไม่มี ซิงเกิ้ลล่าสุดของนทเองที่ รายการ LIVE@G (ไลฟ์ แอท จี) เป็นครั้งแรก และเป็นที่แรกพร้อมๆ กับแฟนคลับ จริงๆ ไม่รู้ตัวมาก่อนเลยว่าทีมงานและแฟนคลับจะเซอร์ไพรส์จนน้ําตาไหลขนาดนี้ คือก่อนเข้ารายการทีมงานให้นทเดินไปอีกห้องนึงที่ถูกแอบจัดขึ้นเป็นพิเศษ ปกตินทจะเป็นคนที่แทบไม่ค่อยโดนเซอร์ไพรส์ เพราะว่าจะรู้ตัวก่อนตลอด จะโดนเซอร์ไพรส์ยากมาก พอเปิดประตูสตูเข้าไปแล้วเห็นแฟนคลับกําลังร้องเพลง “หากไม่มี” ซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับเรา และเห็นบอร์ดไทม์ไลน์ภาพนทตั้งแต่ช่วงยังเป็นเด็กจนถึงปัจจุบัน ก็ตกใจและก็ทําตัวไม่ถูก นิ่งไป มันช็อคไปเลย รู้สึกปลื้มที่แฟนคลับสามารถร้องเพลงของเราได้ มันเป็นความรู้สึกที่ดีและก็อบอุ่นมาก และเพลงนี้ หากไม่มี ก็เป็นเพลงที่ได้มีโอกาสเขียนเนื้อเองให้กับแฟนเพลง กับทุกคนที่คอยติดตามผลงานของเรา แล้วก็ทุกคนที่คอยดูแล ที่คอยสอนเรา จนทําให้เรามาถึงจุดนี้ได้ เราตื้นตันและเราก็เห็นคุณค่าของความตั้งใจในสิ่งดีที่ทุกคนให้นทมา มันมีความหมายมากๆจริงๆ สําหรับนท ก็อยากขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนได้ลองฟังกันด้วย แล้วก็อยากให้รู้ว่าเป็นเพลงที่นทตั้งใจมอบให้ทุกคนจริงๆ” นท พยางกูร เล่า

 

 

 


 

 

 

 

 

MV เพลง หากไม่มี นท พนายางกูร

MV เพลง หากไม่มี นท พนายางกูร

นท ทำจากใจ มอบให้แฟนเพลงที่รัก เพลงใหม่ หากไม่มี จากอัลบั้ม 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com