สิงโต นำโชค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อรุณสวัสดิ์ เอาใจคนขี้เกียจ

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต นำโชค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อรุณสวัสดิ์ เอาใจคนขี้เกียจ

หลังจากศิลปินอารมณ์ดี สิงโต นำโชค ศิลปินสังกัดค่ายเพลง What the Duck และ Pollen Sound เพิ่งกลับจากการโกอินเตอร์ที่สิงคโปร์มาหมาดๆ จากงาน Music Matters Live เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆ หายคิดถึง

 

สิงโต นำโชค

 

อรุณสวัสดิ์ ซิงเกิ้ลล่าสุดสู่การเปิดอัลบั้มเต็ม คืออีกมุมมองในงานเพลงของหนุ่มอารมณ์ดี สิงโต นำโชค เพลงนี้เป็นเพลงขี้เกียจๆ ในจังหวะน่ารักฉบับป๊อป (Pop) ฟังสบายที่เข้าใจหัวอกคนที่ต้องตื่นเช้าในวันจันทร์ เพิ่มความชิลล์ยิ่งขึ้นด้วยเสียงเปียโนที่สิงโตเล่นเองเป็นครั้งแรก พร้อมค่อยๆ เล่าเรื่องราวชวนให้โยกตามได้นิดๆ สัมผัสได้ถึงความรู้สึกงัวเงียเหมือนกำลังตื่นนอน ซึ่ง สิงโต นำโชค เขียนเพลงนี้ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากการเล่นดนตรีในคืนวันอาทิตย์ที่ก็ยังมีคนมาสังสรรค์กันตามสถานที่ท่องราตรีตามปกติ เสมือนว่าพรุ่งนี้เป็นวันหยุด หากเป็นตัวเองก็อยากจะทิ้งตัวอยู่บนเตียงขอพักทุกอย่างเอาไว้ก่อนในเช้าวันจันทร์ เนื้อหาของเพลงนี้จึงพูดถึงความรู้สึกของคนที่ต้องตื่นแต่เช้าซึ่งลึกๆ ทุกคนก็จะมีความขี้เกียจอยู่บ้าง แต่ในโลกแห่งจินตนาการ ถ้าวันนี้เราไม่อยากทำอะไรก็แค่บอกเจ้านายว่า “วันนี้ผมขอลา”

 

สิงโต นำโชค

 

เพลงฟังสบายๆ อย่าง อรุณสวัสดิ์ จะทำให้คนตื่นเช้าทั้งประเทศอยากนอนสบายฟังเพลงอยู่บนเตียง… แม้ในชีวิตจริงจะต้องดำเนินชีวิตตามปกติก็ตาม

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com