AF 11 เปิดทศวรรษใหม่ เริ่มออดิชั่น 27 มิ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / AF 11 เปิดทศวรรษใหม่ เริ่มออดิชั่น 27 มิ.ย. นี้

กลับมาอีกครั้ง กับ ทรูวิชั่นส์ สุดยอดรายการเรียลลิตี้ สด 24 ชั่วโมง ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ประเทศไทย ซีซั่น 11  ที่นำเอานักล่าฝันจากทั่วประเทศ มาอยู่ร่วมกันในบ้านทรู เอเอฟ เพื่อเรียนรู้ทักษะด้านการร้อง การเต้น การแสดง และใช้ชีวิตร่วมกัน พร้อมขึ้นโชว์ความสามารถบนเวทีคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์เพื่อค้นหา สุดยอดนักล่าฝันประจำซีซั่น 11

 

 

 

 A

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น11

 

 

 

 

งานนี้ได้ตัวแทนรุ่นพี่ศิลปินเอเอฟ  อาทิ ตี๋ – วิวิศน์ บวรกีรติขจร (True AF4), นิว- คนธนันท์ รัตนชาติวงศ์ (True AF7).คชา- นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (True AF8), เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง (True AF9), ไบร์ท – วิชเวช เอื้ออำพน (True AF9),โซ่ – วงศพัทธ์ ตั้งนิยม (True AF9),ถังเบียร์ – ภูริวัชร์ ธีระชาติ (True AF10), บีม – กรธัช สมบุญธรรม(True AF10),เบล – ปนัสดา ตาสูงเนิน (True AF10) และ เทม -เมธี ทับทิมทอง (True AF10) ร่วมเดินสายเชิญชวนคนมีฝันเข้าร่วมออดิชั่น งานนี้ นักล่าฝันรุ่นพี่ เนสท์ – คชา – ถังเบียร์ ชวนคนมีฝัน ชาย-หญิง อายุระหว่าง 15 – 30 ปี เข้าออดิชั่น เพื่อเป็นหนึ่งในนักล่าฝัน AF 11

 

 

 

เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง2

เนสท์ AF9

 

 

 

“หลายคนคิดว่ารายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชียจะจบอยู่แค่ซีซั่น 10 วันนี้พวกเราเลยจะขอมาแจ้งข่าวดีที่ว่า ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น11 ได้กลับมาแล้วค่ะ ตามคำเรียกร้องของคนมีฝันและแฟนคลับรายการทุกคน ส่วนรูปแบบรายการจะมีอะไรเซอร์ไพร์สขนาดไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ สำหรับตัวเนสท์แล้ว ซีซั่น 11นี้ เนสท์ไม่อยากให้ใครถูกโหวตออกเลย อยากให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้อยู่ในบ้านทรูเอเอฟด้วยกันจนถึงวีคสุดท้ายแล้วค่อยประกาศผลทีเดียว เพราะนึกย้อนถึงวันที่เราแข่งขัน ทุกวันเสาร์ต้องเสียใจทุกครั้งเมื่อต้องมีเพื่อนลากกระเป๋าออกจากบ้าน ปีนี้เลยแอบลุ้นว่ากติกาการแข่งขันจะมีเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่หรือไม่” เนสท์ นิศาชล AF9 เผย

 

 

 

คชา- นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ 2

คชา นนทนันท์ (AF8)

 

 

 

“ผมอยากจะขอเชิญชวนน้องๆ คนมีฝันอายุระหว่าง 15-30 ปีเข้ามาร่วมออดิชั่นทรูเอเอฟ ซีซั่น11 กันเยอะๆ นะครับ ซึ่งเป็นเวทีแห่งการเรียนรู้ที่แท้จริง และเป็นบันไดก้าวแรกเข้าสู่วงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านนักร้อง นักแสดง พรีเซ็นเตอร์ พิธีกร ดีเจ ฯลฯ อย่างผมเองก็ได้รับโอกาสที่ดีจากเวทีนี้มากมาย แถมยังได้มิตรภาพที่จากจากเพื่อนในบ้านทรูเอเอฟ” คชา นนทนันท์ กล่าวเชิญชวนมาออดิชั่น AF11

 

 

 

ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ธีระชาติ2

ถังเบียร์ AF10

 

 

“ชีวิตในวงการบันเทิง 1 ปีที่ผ่านมาถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ให้กับชีวิตถังเบียร์ ใครจะไปคิดว่าคนธรรมดาคนนึงจะสามารถให้ฝันของตัวเองให้เป็นจริงได้ ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง มีคนยอมรับมากมาย ดังนั้นเมื่อโอกาสดีๆ มาถึงคุณถึงที่แล้ว ก็อยู่ที่ว่าคุณจะกล้าคว้ามันไว้หรือไม่ ใครมีความสามารถอย่าเก็บเอาไว้คนเดียว คนมีฝันต้องกล้าที่จะออกมาทำให้เป็นจริงนะครับ แล้วมาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันกับเรานะครับ” ถังเบียร์ ภูริวัชร์ แชมป์ทรู อคาเดมีแฟนเทเชีย ซีชั่น 10 กล่าวเสริม

 

 

 

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 11 รับสมัคร ชาย-หญิง อายุระหว่าง 15 – 30 ปี มีบัตรประชาชนไทย ไม่หมดอายุ เริ่มรับสมัครออดิชั่น วันที่ 27 – 29 มิ.ย. 2557  เวลา  08.00 – 14.00 น. ณ อาคารสยามกลการ ชั้น 5 ถ.พระราม 1 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ trueaf.truelife.com 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมของการออดิชั่น AF 11

27-29 มิ.ย. : เปิด Audition ตั้งแต่เวลา 08.00 – 14.00 น. ณ อาคารสยามกลการ ชั้น 5 ถ.พระราม 1
30 มิ.ย. : ประกาศผู้เข้ารอบ 30 คน ทาง True Inside ,http://trueaf.truelife.com และ http://www.facebook.com/truevisions
5 – 6 ก.ค. : Final Audition ณ อาคารสยามกลการ ชั้น 5 ถ.พระราม 1 และประกาศรายชื่อ 12 นักล่าฝัน

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com