แท่ง แต่งเพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย จากประสบการณ์จริง

Home / ข่าววงการเพลง / แท่ง แต่งเพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย จากประสบการณ์จริง

เหลือเป็นคนสุดท้าย เพลงใหม่จากประสบการณ์จริงของ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พร้อมดึงเพื่อนร่วมก๊วนลงเอ็มวี

 

 

แท่ง เหลือเป็นคนสุดท้าย 5

 

 

หลังประสบความสําเร็จจากเพลง หูทวนลม ด้วยการติดอันดับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดสูงในปีที่ผ่านมา ล่าสุด แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ศิลปินสังกัด CROISSONG (ครัวซอง) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมปล่อยเพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย เพลงที่แต่งขึ้นจากประสบการณ์จริงในชีวิตของหนุ่มแท่ง โดยงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมก๊วนอย่าง หนุ่ม คงกระพัน, เอเอ ปัญญาพล, เวฟ สาริน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านมิวสิควีดีโอเพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

แท่ง เหลือเป็นคนสุดท้าย 2

แท่ง เหลือเป็นคนสุดท้าย 1

แท่ง เหลือเป็นคนสุดท้าย 4

 

 

“เราใช้เวลาถ่ายทํากันสองวันครับ ก่อนถ่ายก็มีการพูดคุยกันกับทางผู้กํากับว่าอยากได้ภาพแบบไหนก็ช่วยกันระดมความคิดมากกว่า จริงๆไม่ใช่เรื่องยากเลยเพราะถ่ายจากชีวิตจริงล้วนๆ เหมือนติดตามชีวิตจริงของผมตั้งแต่ตื่นยันเข้านอน เนื้อเรื่องก็มาจากชีวิตจริงครับ เริ่มจากผมเริ่มสังเกตว่าเพื่อนรอบๆตัวเค้าเริ่มมีคู่กัน เริ่มแต่งงงานกันไปทีละคน เวลาไปทํากิจกรรมอะไรกันก็เริ่มมีพาสาวๆ เข้ามาแจมด้วย จนเรามาเริ่มรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ เอ๊ะ!! เพื่อนคนนั้นเริ่มไม่ว่างคนนี้เริ่มไม่ว่าง เหลือเราคนเดียวบ่อยๆเข้าก็เริ่มรู้สึกเหมือนกันว่าเหลือเราเป็นคนสุดท้ายแล้วสินะ อารมณ์เหงาก็แว๊บผ่านเข้ามา ซึ่งตอนที่ถ่ายทํามิวสิควีดีโอนี่สนุกมาก เพื่อนๆให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี ก็ต้องขอบคุณทุกๆคนมากที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ของผม อยากให้ลองติดตามชมกันนะครับ” พี่แท่ง เผยถึงเพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย

 

 

มาดู Teaser MV เพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย กันก่อน

 

 

 

แฟนๆ พี่แท่ง ติดตามฟังเพลง เหลือเป็นคนสุดท้าย ได้ทาง KKBox 23 มิถุนายนนี้ และติดตามชมมิวสิควีดีโอได้ทางเคเบิ้ลทีวีในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เร็วๆนี้

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com