โย่ง อาร์มแชร์ เซย์เยส ร้องเพลงละคร รักออกฤทธิ์

Home / ข่าววงการเพลง / โย่ง อาร์มแชร์ เซย์เยส ร้องเพลงละคร รักออกฤทธิ์

นักร้องหนุ่มเสียงเอกลักษณ์ “โย่ง อาร์มแชร์” (อนุสรณ์ มณีเทศ) ที่ทุกคนทราบกันดีว่าความรักในชีวิตจริงของหนุ่มโย่ง ออกฤทธิ์อย่างหวานชื่นจนได้ลั่นระฆังวิวาห์กับสาวก้อย Saturday Seiko (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก) ไม่นานมานี้เอง ซึ่งความรักของทั้งคู่ ก็เข้าตา “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ จนต้องจีบมาร้องเพลง “รักออกฤทธิ์” ประกอบละครเรื่องรักออกฤทธิ์ ซึ่งหนุ่มโย่งก็ร้องออกมาได้เข้าถึงอารมณ์แบบสุดๆ

 

 

 

yongArmchair

 

 

“ รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ร้องเพลงนี้ เพราะผมเป็นคนหนึ่งที่เจอเรื่องของพรหมลิขิตในชีวิตและเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมากๆ พอพี่หนึ่งติดต่อให้มาร้องเพลง รักออกฤทธิ์ ผมก็รับเลย เพลงนี้สะท้อนว่าความรักบางทีมันไม่ใช่ความบังเอิญหรือตั้งใจแต่การที่คนสองคนจะมารักกันได้นั้นเป็นเรื่องของพรหมลิขิต ซึ่งผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่เชื่อในพรหมลิขิตมาก วันที่ไปอัดร้องเพลงนี้ เพิ่งหายจากอาการเส้นเสียงอักเสบ ด้านการใช้เสียงร้องจะยากขึ้นกว่าเดิมเพราะต้องใช้เสียงสูงมากและมีการหลบเสียง แต่ก็ทำได้ครับ บรรยากาศการทำงานสนุก ผ่อนคลายดีครับ จังหวะเพลงน่ารัก มีเสียงของระฆังวิวาห์ดังเป็นระยะ อยากให้ลองฟังเพลงนี้กันดูนะครับเป็นเพลงที่ฟังแล้วยิ้มโดยไม่รู้ตัวครับ”

 

 

 

ชมและฟัง เพลง รักออกฤทธิ์ โดย โย่ง อาร์มแชร์

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com