7 หนุ่ม VAMP ประกาศชัด โสดโปรดจีบ

Home / ข่าววงการเพลง / 7 หนุ่ม VAMP ประกาศชัด โสดโปรดจีบ

อะไร ยังไง 7 หนุ่ม วง VAMP ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ประกาศตัว “โสด” กันทั้งวง ผ่านซิงเกิ้ลที่ 4 โสดโปรดจีบ ที่เปลี่ยนแนวในสไตล์ สวิงแจ๊ส (Swing Jazz) แต่ยังคงความสนุก และชวนขยับไปตามจังหวะเหมือนเดิม เอาเป็นว่า เพลงนี้มันแตกต่างจากเพลงอื่นๆยังไงล่ะเนี่ย

 

 

 

vampsingle4

Vamp ซิงเกิ้ลที่ 4 โสดโปรดจีบ

“ซิงเกิ้ลนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 แล้วครับ ชื่อเพลงว่า โสดโปรดจีบ จะเปลี่ยนแนว เปลี่ยนสไตล์ไปเลย จะออกโมทาวน์ ย้อนยุค เรียกว่าเป็นแนวสวิงแจ๊ส โดยมีการใช้ดนตรีสดในการทำเพลง เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกๆ สามารถขยับแข้งขาหรือโยกตามได้สบายๆ ฟังแล้วลื่นหู เชื่อว่าเป็นเพลงที่เข้าถึงคนง่ายกว่าเดิมด้วย ซึ่งในซิงเกิ้ลนี้พวกเราตั้งใจทำให้มีความแตกต่างจากซิงเกิ้ลที่แล้วมากขึ้น เพราะอยากให้ทุกๆ คนได้เห็นพวกเราในหลายๆ มุมมอง พวกเราจะใส่ความเท่ห์ มีมาด อีกทั้งยังแฝงความน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมลงไปด้วย โดยในการทำงานพวกเราถือว่ายาก เพราะเป็นแนวที่เราไม่เคยทำมาก่อน แต่ผมคิดว่ามันเป็นความท้าทายมากกว่า เพราะต้องมาทำความเข้าใจกับอารมณ์ของเพลง ซึ่งถ้าเราสื่อสารผิดพลาดขึ้นมาเพลงก็จะออกมาผิดความหมาย ในเรื่องของเพลงซิงเกิ้ลนี้มีพี่ๆ ศิลปินวง เฟลเวอร์ มาช่วยทำเพลง และมาช่วยโปรดิวซ์ให้พวกเราด้วยครับ ส่วนของเนื้อหาเพลงจะเป็นประมาณผู้ชายโสด และขี้เหงา อยากมีคนเข้ามาคุย เข้ามาจีบ ยังไงก็อยากให้ฝากติดตามฟังเพลงของพวกเรา วงแวมป์ ด้วยครับ” ญี่ปุ่น ตัวแทนวง VAMP เล่า

 

 

 

 

Vamp
7 หนุ่มหล่อ วงแวมป์ ประกอบไปด้วย ญี่ปุ่น-ถิรเดช ธนจิระชัย,ตูน-ภูมิพัฒน์ วสุภัทร,แพน-สุรเกียรติ บุนนาค ไทม์-นิธิวิทย์ บุญมี,วิน-ชวนชัย มหาวงศ์,แบงค์-อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล,ปังปอนด์-จิรภัทร จันทราวิภาต

 
แฟนๆของ 7 หนุ่ม วง VAMP สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง โสดโปรดจีบ ก่อนใคร ทางช่อง You Channel และทาง Youtube Channel เร็วๆนี้

 

 

ดู Teaser เพลง โสดโปรดจีบ กันก่อน

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com