มอส ฟิตจัด รับหลงรักเด็กอายุห่างกัน 12 ปี หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง

Home / ข่าววงการเพลง / มอส ฟิตจัด รับหลงรักเด็กอายุห่างกัน 12 ปี หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง

คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง (ต่างวัย) มอส ฟิตจัด รับหลงรักเด็กอายุห่างกัน 12 ปี

 

 

 

ClubFriday-Series4-ต่างวัย 11

 

 

 

ออกอากาศให้ฟินกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว สำหรับซีรี่ส์ยอดฮิต คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 4 “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” ซึ่งเดินเรื่องมาถึงความรักความต่างคู่ที่ 3 ที่ได้นางเอกหน้าใหม่ ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล มารับบท ใหม่ แฟนสาววัยขบเผอะของพระเอกรุ่นใหญ่ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ นายตำรวจหนุ่มรุ่นใหญ่มาดนิ่งแต่กลับเป็นผู้ใหญ่ใจดี เอ็นดูเด็กน้อยวัยใสจนกลายเป็นความรักต่างวัยที่อายุห่างกันกันถึง 12 ปี …

 

 

 

ClubFriday-Series4-ต่างวัย 01

ClubFriday-Series4-ต่างวัย 10

 

 

 

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ พี่คิง(มอส) พยายามจะทำเซอร์ไฟร์สเพื่อที่จะง้อขอคืนดีกับแฟนสาว โดยลงทุนลดวัยคว้าไมค์โชว์พลังเสียงเอาใจแฟน แถมยังเกณฑ์ลูกน้องมาช่วยเป็นแดนเซอร์อีกด้วย ด้านใหม่แฟนสาวก็ไม่ยอมน้อยหน้า แอบซุ่มทำเซอร์ไพร้ส์กลับโดยควงคู่ ชาติชาย (ดีเจบุ๊คโกะ) ที่หวังจะได้คิง(มอส)มาเป็นแฟนออกมาวาดลาดลายโชว์สเต็ปแดนซ์แบบสุดเหวี่ยงให้พี่คิงชมเป็นขวัญตา เรียกว่าฉากนี้พอผู้กำกับสั่งเดินกล้องก็เรียงเสียงฮาได้ตลอด โดยเฉพาะดีเจบุ๊คโกะที่จัดเต็มเล่นเกินบทจนชวนให้มอสทนไม่ไหวหลุดขำกันไปหลายเทคเลยทีเดียว เรียกว่าใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กทำเอาหัวเราะท้องแข็งตลอดทั้งวัน ฝั่งพระเอกอย่างมอสถึงเวลาต้องเข้าฉากง้อแฟนสาว(ญี่ปุ่น)ก็ออกอาการกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษเล่นได้อย่างลื่นไหลสุดๆ เพราะบทออกจะใกล้ตัว จนถึงกับออกตัวแบบเขินๆว่า “ ผมเชื่อว่า ร้อยละ 70 จะชอบไรแบบนี้ หรือภาษาวันรุ่นจะเรียกว่า “ ชอบชะนีน้อย” แหมมม….ก็ไม่รู้ว่าเอาประสบการณ์จริงมาใช้หรือเปล่า

 

 

 

 

ClubFriday-Series4-ต่างวัย 03

 

 

 

ติดตามฉากน่ารักนี้ได้ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 4 “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 – 21.15 น. ทางช่องOne และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล

 

 

 

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง

 

clubfriday4rerun1 clubfriday4rerun2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com