สิงโต นำโชค ศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่งาน Music Matters Live

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต นำโชค ศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่งาน Music Matters Live

สิงโต นำโชค ปลื้มกระแสตอบรับ ศิลปินไทยคนเดียวใน Music Matters Live

 

 

สิงโต นำโชค ศิลปินไทยคนเดียวในงาน Music Matters ประเทศสิงคโปร์

 

 

 

โกอินเตอร์มาแล้วหลายประเทศกับอูคูเลเล่คู่ใจ ล่าสุดศิลปินคุณภาพอย่าง “สิงโต นำโชค” ก้าวสู่งานระดับโลกอีกครั้ง เป็นเพียงศิลปินไทยคนเดียวที่ไปโชว์ดนตรีสดชนิด Full Band ในเทศกาลดนตรี Music Matters Live ณ ประเทศสิงคโปร์ เป็นตัวแทนชาวไทยไปโชว์สดๆ เล่นสดๆ แบบ Full Band ทั้งที หนุ่มอารมณ์ดี “สิงโต นำโชค” ก็ไม่ทำให้เสียชื่อนำเพลงอัลบั้มเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ “Sticky rice” ไม่ว่าจะเป็นเพลง Let it go, Hoo Hoo, Gift, Wake up และปิดท้ายด้วยเพลง “อยู่ต่อเลยได้ไหม” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มาให้กำลังใจติดขอบเวทีอย่างล้นหลาม งานนี้นอกจากจะปลื้มในกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมเกินคาดแล้ว “สิงโต นำโชค” ยังดีใจที่ได้พบปะและได้ร่วมโชว์กับศิลปินหน้าใหม่แต่คุณภาพกว่า 60 แบนด์จาก 18 ประเทศทั่วโลก

 

 

 

สิงโต นำโชค จัดหนักจัดเต็มขนเพลงของตัวเองในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาร่วมร้องในงานนี้

สิงโต นำโชค โกอินเตอร์ ได้ถูกรับเชิญให้ไปเล่นในเทศกาล Music Matters Live ประเทศสิงคโปร์

“ขอบคุณเทศกาลดนตรี Music Matters Live ที่ให้โอกาสได้ไปโชว์ที่สิงคโปร์ครับ กระแสตอบรับดีมาก แฟนเพลงชาวไทยรู้ว่าผมกับวงมาเล่นก็มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ที่สำคัญได้เจอเพื่อนๆ ศิลปินประเทศอื่น อย่าง ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน สิงคโปร์ โปรตุเกส ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องดนตรีกัน ถือว่าคุ้มมากแล้วครับสำหรับโอกาสครั้งนี้” สิงโต นำโชค เผย

 

 

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “สิงโต นำโชค” ได้ทาง www.facebook.com/singtonumchok, www.facebook.com/whattheduckmusic

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com