ฌอห์ณ น้ำตาไหลพรากเสียคนรักในเอ็มวี ที่ว่างข้างๆตัว

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / ฌอห์ณ น้ำตาไหลพรากเสียคนรักในเอ็มวี ที่ว่างข้างๆตัว

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่กำลังมาแรง ติดชาร์ตในขณะนี้ สำหรับซิงเกิ้ล ที่ว่างข้างๆตัว โดย หนึ่ง อีทีซี เพลงแรกประเดิมโปรเจค The Empty Room ของค่าย เฟลโล่ว์มิวสิค (Fellow Music) สังกัดโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่กระแสเพลงมาแรงจนค่ายไฟเขียวให้เร่งคลอดเอ็มวีออกมาต่อทันที โดยวางตัวพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ ประกบกับนางเอก เนส-ณัฐกานต์ โพธิรังษีเทพ นักแสดงหน้าใหม่ สังกัดโมโนสตาร์

 

 

MV ที่ว่างข้างๆตัว 5

สำหรับเรื่องราวในมิวสิควีดีโอเพลง ที่ว่างข้างๆตัว เป็นเรื่องความรักความผูกพันของคนรักคู่หนึ่ง รับบทโดย ฌอห์ณ และ เนส ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน จนวันหนึ่ง เนส เกิดป่วยและจากไปในวันเกิดตัวเธอเอง เมื่อถึงวันเกิดอีกปี ฌอห์ณ ตั้งใจทำเค้กเพื่อระลึกถึงเนสที่จากไป โดยได้เนรมิตบ้านแถวสุขุมวิท ให้เป็นสถานที่ถ่ายทำในบรรยากาศเก่าๆ แต่ดูอบอุ่น พร้อมเนรมิตรครัวใหม่เพื่อเซ็ทให้เป็นฉากที่ทั้งคู่ช่วยกันทำขนมอย่างมีความสุข และเซ็ทอีกห้องเป็นห้องนอนที่มีเตียงคนไข้ตั้งอยู่ เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องทันที โดยเริ่มเก็บไลน์ร้องของ หนึ่ง กับห้องว่างเปล่าที่มีจักรยานแขวนอยู่บนผนัง ตรงนี้ถ่ายทำไม่นานก็ผ่านฉลุย ต่อมาผู้กำกับเริ่มเก็บไลน์เรื่อง โดยเน้นไปที่ ฌอห์ณก่อนเพื่อให้ทำอารมณ์เหงาๆ ว่างเปล่าของคนรักตามมุมต่างๆของบ้าน จากนั้นก็ย้ายมาที่ห้องมีเตียงนอนคนไข้ ซึ่งเนสบอกว่าสบายมาก เพราะเล่นนอนเฉยๆ ว่าแล้วก็เริ่มถ่ายต่อทันที กับฉากที่ฌอห์ณถือเค้กมาให้เนสเป่าบนเตียงคนไข้ ซึ่งเนสต้องใส่หน้ากากเครื่องช่วยหายใจ ที่พร้อมจะจากไปตอนที่ฌอห์ณถอดหน้ากาก มาถึงตรงนี้เองฌอห์ณต้องเล่นหลายเทค เพราะบอกว่ารู้สึกใจหายและยังทำอารมณ์ได้ไม่เต็มที่ ผู้กำกับจึงให้เวลาฌอห์ณรวบรวมสมาธิอีกครั้ง ก่อนเริ่มถ่ายที่ฌอห์ณร้องไห้จริงๆ จนได้ภาพสมใจทั้งผู้กำกับและนักแสดง

 

 

 

MV ที่ว่างข้างๆตัว 2

 

 

“เหมือนจะแสดงได้ง่ายๆนะครับ ในฉากไฮไลท์ของเรื่อง ที่ต้องถอดเครื่องช่วยหายใจออก แต่ความรู้สึกผมตอนนั้นมันหดหู่จนแสดงออกมาไม่ได้ ใจหายแบบบอกไม่ถูก รู้ตัวเองเลยว่ายังทำได้ไม่เต็มที่ เลยขอผู้กำกับแสดงอีกรอบ คราวนี้รวบรวมสมาธิแล้วทำให้เต็มที่ก็ได้อย่างที่ใจผมอยากให้ออกมาครับ ซึ่งทำให้ผมย้อนคิดว่าถ้าเป็นเรื่องจริงเราคงขาดใจอยู่ข้างเตียงแน่ๆ ยังไงขอฝากเอ็มวีเพลงนี้ให้ติดตามชมกันด้วยนะครับ” ฟาก หนึ่ง บอกว่า “อยากให้ชมเอ็มวีนี้เยอะๆครับ เป็นการสะท้อนให้เห็นว่าเมื่อเรายังมีลมหายใจควรทำสิ่งดีๆให้แก่กันครับ” ฌอห์ณ จินดาโชติ นักแสดงนำใน MV ที่ว่างข้างๆตัว เผย

 

 

 

MV ที่ว่างข้างๆตัว 6

 

 

ติดตามเรื่องราวสุดเศร้า สะเทือนอารมณ์ ได้ในมิวสิควีดีโอเพลง ที่ว่างข้างๆตัว ที่อัพโหลดให้ได้ชมแล้ววันนี้ ทาง Youtube พร้อมสามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของค่ายโมโนมิวสิคได้ทาง www.mono-music.com หรือ www.facebook.com/MonoMusic และ www.facebook.com/MrFellowMusic รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้ว ทาง *3366967 โทรออก (นาทีละ 3 บาท) และที่ ITunes Store หรือจะฟังสตรีมมิ่งแบบถูกลิขสิทธิ์ ง่ายๆ ที่ Deezer,KKBox และ มิวสิคเอ็มไทย

 

 

ฟังเพลง ที่ว่างข้างๆตัว

 

 

 

ที่ว่างข้างๆตัว - หนึ่ง ETC

MV ที่ว่างข้างๆตัว – หนึ่ง ETC

ดูมิวสิควีดีโอ ที่ว่างข้างๆตัว – หนึ่ง ETC   ที่ว่างข้างๆตัว ซิงเกิลแรกจากโปรเจค The Empty Room อัลบั้มรวมเพลงเพราะสำหรับ คนที่ไม่มีใคร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com