ต้อล วันธงชัย กับเบื้องหลังการเดินทางจนมาถึงวันนี้ ที่ไม่ได้เดินมาเพียงลำพัง

Home / ข่าววงการเพลง / ต้อล วันธงชัย กับเบื้องหลังการเดินทางจนมาถึงวันนี้ ที่ไม่ได้เดินมาเพียงลำพัง

เขย่ง 9 กระโดด (4 มิ.ย. 57) พบกับโชว์สดๆของ ต้อล วันธงชัย พร้อมพูดคุยถึงเบื้องหลังการเดินทางจนมาถึงวันนี้ ที่ไม่ได้เดินมาเพียงลำพัง และห้ามพลาด กับการสัมภาษณ์นักวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย ซาร่า นุศรา ต้อมคำ

 

 

 

เขย่ง 9 กระโดด ต้อล วันธงชัย 01

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ (4 มิ.ย. 57) ช่วงทำนองนั้น ดีเจดอส จะพาทุกคนมาพูดคุยกับศิลปินหนุ่มนักล่าฝันอีกหนึ่งคน กับเบื้องหลังการเดินทางจนมาถึงวันนี้ ที่ไม่ได้เดินมาเพียงลำพัง “ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร” กับการตามหาจิ๊กซอว์ที่ขาดหายไปจนเจอ จิ๊กซอว์ตัวนั้นจะเป็นอะไร และใครเป็นคนเบื้องหลังที่ทำให้ต้อลก้าวมาถึงจุดนี้ได้ อย่าพลาดติดตามโชว์พิเศษเพลง เหงาเหมือนกันรึเปล่า ในเวอร์ชั่นชิวๆอคูสติกกับโปรดิวเซอร์คู่หู พี่ค่วย ที่นอกจากจะมาแจมโชว์ด้วยแล้ว ยังนั่งพูดคุยถึงการทำงานร่วมกับต้อลอีกด้วย! — ช่วง กระแสนิยม พาไปรู้จักกับเว็บไซต์ FIRST JOBBER ของไทย ก่อนจะไปชมศิลปะสุดอลังการที่ชื่อว่า “วอนมนุษย์ช่วยชีวิตเพื่อนที่ใกล้สูญพันธุ์” และตามไปอัพเดตเรื่องราวของ LAMMILY DOLLS เมื่อบาร์บี้คือมายา Lammily สิของจริง! ใครอยากรู้ต้องติดตาม — ช่วงออกสนาม ดีเจอ้น จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับกีฬาท้าลม “STUNT KITE” คือการเล่นว่าว ชนิดหนึ่งที่มีการแข่งขันกันในระดับโลก เป็นว่าวที่ต้องอาศัยทักษะการควบคุมบังคับของผู้เล่นให้สามารถบินไปในทิศทางที่ต้องการ ในท่าที่กำหนดในการแข่งขัน สามารถเลี้ยวซ้าย-เลี้ยวขวา ขึ้น-ลงได้ไม่ต่างกับเครื่องบิน แต่ต่างกันที่เราจะใช้เชือกกับลมเป็นตัวบังคับ ปิดท้ายด้วย ช่วงตัวจริง ดีเจเด พามาพูดคุยกับนักวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทยที่ไปสร้างชื่อในเวทีระดับยุโรป “ซาร่า-นุศรา ต้อมคำ” ในตำแหน่งตัวเซต ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่าเป็นตำแหน่งที่เล่นยากที่สุด การจะเป็นนักกีฬาอาชีพจนสามารถก้าวขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีระดับโลกที่ทุกคนยอมรับได้ จะต้องมีทักษะ และความอดทนขนาดไหน ติดตามเป็นกำลังใจให้เธอได้ในช่วงนี้

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ “เขย่ง 9 กระโดด” (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ทุกวันพุธ ห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

 

ต้อล ยิ้ม เหงาเหมือนกันหรือเปล่า แรงติดท็อปทรี ทั่วประเทศ

ต้อล ยิ้ม เหงาเหมือนกันหรือเปล่า แรงติดท็อปทรี ทั่วประเทศ

ต้อล วันธงชัย ปล่อยหมัดเด็ด เหงาเหมือนกันหรือเปล่า กระแสแรงสุดๆ ติดท็อปทรีชาร์ตเพลงทั่วประเทศ

 

 

เหงาเหมือนกันหรือเปล่า - ต้อล วันธงชัย

MV เหงาเหมือนกันหรือเปล่า – ต้อล วันธงชัย

ดูมิวสิควีดีโอ เหงาเหมือนกันหรือเปล่า – ต้อล วันธงชัย เหงาเหมือนกันหรือเปล่า ซิงเกิ้ลใหม่ จาก ต้อล วันธงชัย เพลงช้าสุดซึ้ง เนื้อหากระแทกอารมณ์คนเหงา

 

 

 

 

ชมรายการ เขย่ง 9 กระโดด ตอนอื่นๆ ย้อนหลัง

TripleJumplogo-rerun
 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com