เฟย์-ฟาง-แก้ว ถ่ายทอดชีวิตรักผ่านเพลง มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์-ฟาง-แก้ว ถ่ายทอดชีวิตรักผ่านเพลง มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่

เฟย์-ฟาง-แก้ว ถ่ายทอดชีวิตรักผ่านเพลง มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่

 

เฟย์ฟางแก้ว

 

หลังปล่อยซิงเกิ้ล เม้าท์ ทู เม้าท์ จังหวะป๊อบแดนซ์สนุกๆ ออกมา ให้หลายๆ คนได้อมยิ้มกันไปแล้วกับท่าเต้นน่ารักๆ ของสามสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต เฟย์ ฟาง แก้ว ประกอบด้วย เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ… ล่าสุด! ขอส่งซิงเกิ้ลที่ 2 เอาใจวัยรุ่น ในเพลง มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ (In The End) เพลงช้า ซึ้งๆ กับมุมมองของความรักที่ไม่ค่อยสมหวัง โดย ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า

 

เฟย์ฟางแก้ว

 

“สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเรา FFK ชื่อเพลงว่า มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่(In The End) เพลงนี้ก็จะเป็นเพลงที่ค่อนข้างเศร้าเลยค่ะ เนื้อหาก็จะพูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่อยู่ในช่วงสุดท้ายของความรัก เป็นช่วงที่กำลังอึดอัดคลุมเครือไม่รู้ว่าจะเอายังไงต่อไป เพราะว่าเขาก็ไม่บอกกับเราซะที ว่าเขาจะรักเราต่อไปหรือจะเลิกกับเรา ทำให้เราสงสัยว่าความเจ็บนี้จะอยู่ไปนานเท่าไหร่ เลยถามเขาไปว่าฉันมีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ สำหรับเพลงนี้พวกเราก็เพิ่งถ่ายเอ็มวีกันไปค่ะ เป็นเอ็มวีที่พวกเรา FFK เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตรักของวัยรุ่นให้ได้เห็นกัน ซึ่งน่าติดตามมาก เพราะว่าเราทำออกมาเป็นมินิซีรี่ให้ทุกคนได้ชมกัน ยังไงก็ฝากซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราด้วยนะคะ”

 

สามารถติดตามฟังเพลง มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ ของสามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว ได้แล้ววันนี้ที่ Deezer และติดตามชมมิวสิกวีดีโอ 12 พ.ค. นี้ ที่ช่อง You Channel หรือติดตามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ ilovekamikaze.com

 

 

วิดีโอทีเซอร์ มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่ – เฟย์ ฟาง แก้ว

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com