นิโคล คัมแบค อีกครั้งนึง ปรับลุคส์ใหม่ สดใส แดนซ์กระจาย..

Home / ข่าววงการเพลง / นิโคล คัมแบค อีกครั้งนึง ปรับลุคส์ใหม่ สดใส แดนซ์กระจาย..

นิกกี้ จัดเต็ม ร้อง-เต้น กลางกองมิวสิก อีกครั้งนึง ปรับลุคส์ใหม่สดใสซาบซ่าส์แดนซ์กระจาย..

 

 

Nikki MV 07

 

 

ห่างหายจากวงการเพลงไปสักพักใหญ่สำหรับ “นิกกี้ เทริโอ” ศิลปินอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับความสดใสทุกครั้งที่ได้เจอ ล่าสุดก็กำลังส่งซิงเกิ้ลใหม่ “อีกครั้งนึง” งานเพลงสนุกๆ กับมุมมองความรักที่สดใส พร้อมมิวสิกวิดีโอออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับค่าย “สหภาพดนตรี” โดยได้ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข“ มาช่วยกำกับฯ สำหรับการถ่ายทำ ผู้กำกับฯ ยกกองฯไปที่สตูดิโอย่านเกษตรนวมินทร์ เพื่อเก็บภาพ “นิกกี้” ในอารมณ์ต่างๆ พร้อมลุคส์ใหม่สีสันสดใสแถม “นิกกี้” ก็จัดเต็มแดนซ์กระจายให้ผู้กำกับฯ ได้สนุกไปกับการเก็บภาพหลากหลายมุมจนหนำใจ

 

 

 

Nikki MV 10

“วันนี้กี้ก็มาถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง อีกครั้งนึง ตั้งแต่เช้า บรรยากาศก็สนุกสนานตามเพลงเลยค่ะ คือเพลงนี้จะพูดถึงการเริ่มต้นใหม่ การเริ่มชีวิตใหม่ อยากให้ทุกคนที่เคยผิดหวัง ได้เริ่มต้นใหม่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักหรือเรื่องอะไรก็ตาม ซึ่งตอนที่คุยกับ “เอก แบล็คเฮด” (โปรดิวเซอร์) กี้ก็บอกเอกไปว่าอยากจะมีข้อความบางอย่างที่จะสื่อถึงคนพิเศษไว้ในเพลงนี้ด้วย ซึ่งข้อความนั้นจะอยู่ตรงไหนก็ต้องลองฟังดูนะคะ มันเป็นความรู้สึกที่กี้อยากบอกเค้าไปพร้อมกับเพลงนี้ค่ะ สำหรับดนตรีเพลงนี้จะเป็นสไตล์อิเล็คโทรนิคแดนซ์สนุกๆ เป็นแนวที่กี้ชอบและยังไม่เคยร้องสไตล์นี้เลย ซึ่งการถ่ายทำผู้กำกับฯ ก็จัดพร็อพมามากมาย มีทั้งลูกโป่งหลากสีสัน พร้อมกระดาษสีมาให้กี้ได้เล่นมากมาย ภาพในมิวสิกฯ จะบ่งบอกถึงความสุข ความสดใส สบายๆ ไม่เครียด ซึ่งในมิวสิกฯ ก็ได้โปร นิว-วัชรากรณ์ เสือสืบพันธ์ จากรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะ สตาร์ มาช่วยออกแบบท่าเต้นและเต้นกับกี้ในมิวสิกฯนี้ด้วย เหนื่อยแต่ก็สนุกมากค่ะ โปร นิว จัดเต็มมาก กี้ก็เลยต้องเต้นเต็มที่ตามไปด้วยค่ะ ก็ขอฝากมิวสิกวิดีโอเพลง อีกครั้งนึง ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนได้สนุกไปกับเพลงนี้ ความหมายดีๆ เข้าใจง่าย ฟังง่ายๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังมีความรัก กำลังเริ่มต้นใหม่กับสิ่งดีๆ ในชีวิตน่าจะชอบกันค่ะ สำหรับแฟนๆก็สามารถติดตามข่าวสารและตารางงานต่างๆได้ทาง https://www.facebook.com/wearemusicunion และสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492 222 กด 33 นะคะ” นิกกี้ เทริโอ เผย

 

 

 

อีกครั้งนึง - นิกกี้ เทริโอ

ดู MV อีกครั้งนึง – นิกกี้ เทริโอ

อีกครั้งนึง เพลงใหม่จาก นิกกี้ เทริโอ การกลับมาอีกครั้ง ของ นิโคล ภายใต้บ้านหลังใหม่ “สหภาพดนตรี”

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com