ต้อล ยิ้ม เหงาเหมือนกันหรือเปล่า แรงติดท็อปทรี ทั่วประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / ต้อล ยิ้ม เหงาเหมือนกันหรือเปล่า แรงติดท็อปทรี ทั่วประเทศ

ต้อล วันธงชัย ปล่อยหมัดเด็ด เหงาเหมือนกันหรือเปล่า กระแสแรงสุดๆ ติดท็อปทรีชาร์ตเพลงทั่วประเทศ

 

 

 

tolnews

 

 

หลังจากสร้างกระแสเพลงฮิตส่ง “นาทีที่ไม่มีฉัน” ในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ทะยานขึ้น “อันดับหนึ่ง” ไปเมื่อปีที่แล้ว กลับมาครั้งนี้ศิลปินหนุ่มเสียงดี “ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ได้พิสูจน์ถึงคนดนตรีตัวจริง ส่งซิงเกิ้ลใหม่เพลงช้าสุดซึ้ง เนื้อหากระแทกอารมณ์คนเหงา “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” ที่ได้นางเอกสาวสวยสุดฮอต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอให้ ทะยานฮิตติดท็อปทรีชาร์ตเพลงทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

“ดีใจมากๆ ครับ กับกระแสตอบรับที่แฟนๆ มีให้กับเพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า ตอนนี้เพลงติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศอยู่ที่อันดับ 3 และยังแอบหวังเล็กๆ อยู่เหมือนกันว่าจะสามารถขึ้นอันดับ 1 ได้เหมือนเพลง นาทีที่ไม่มีฉัน ส่วนกระแสของยูทูปตอนนี้ก็ทะลุล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแฟนคลับต้อลน่ารักมาก มีอะไรก็อัพเดทส่งมาให้ดูตลอด ก็ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้กันมาตลอดด้วยนะครับ ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อไป เพราะต้อลตั้งใจทำงานสุดความสามารถครับ ผมก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/TOLVonthongchai หรือ ดาวน์โหลดได้แล้วที่ *1234000 และ iTunsstore”

 

 

 

คลิกดูมิวสิควีดีโอ เพลง เหงาเหมือนกันหรือเปล่า

MVTol2

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com