หนูนา ยิ้มไม่หุบ ไม่จบสักที เยี่ยม แฟนๆ ชอบเนื้อหา

Home / ข่าววงการเพลง / หนูนา ยิ้มไม่หุบ ไม่จบสักที เยี่ยม แฟนๆ ชอบเนื้อหา

มีผลงานเพลงให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินสาวมากความสามารถ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่จบสักที” เนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยคำถาม และอยากจะหาคำตอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคนรัก ซึ่งโปรดิวเซอร์คือ “ธารณ ลิปตพัลลภ” หรือ “แทน ลิปตา” ได้แรงบันดาลใจจากที่วันหนึ่งตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเปิดโทรทัศน์ดู เปลี่ยนช่องไปเรื่อยๆ ก็เจอแต่ข่าวความรักมากมาย เลยหยิบเรื่องราวความรักของบุคคลต่างๆ มาแต่งเป็นเพลง “ไม่จบสักที” ให้ “หนูนา” ถ่ายทอดจนถูกใจคนฟังทั้งประเทศ

 

 

noonasong

 

 

“กระแสเพลง ไม่จบสักที ดีมากๆ เลยค่ะ หลายคนชอบเนื้อหาที่ตรงเลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังต้องรับรู้เรื่องราว มีคนพูดถึงตลอด ทำให้เราตั้งคำถามกับความรักที่เกิดขึ้น แต่ยิ่งพยายามค้นหาก็ได้รับแค่คำตอบเดิมๆ จนทำให้ความอยากที่จะรู้กลายเป็นความรู้สึกที่เริ่มจะชินและไม่อยากรับรู้อีกต่อไป ซึ่งสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้จริงกับทุกคู่รัก คนฟังเลยรู้สึกอินตามกับเพลง ดีใจค่ะ ที่แฟนๆ ชอบ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจกันอย่างนี้ไปตลอดนะคะ แล้วก็สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของหนูนาได้ที่ www.facebook.com/welovenoonaa หรือโหลดไว้เป็นเสียงรอสายก็ได้ค่ะที่ *1231500” หนูนา หนึ่งธิดา เผย

 

 

 

ดูมิวสิควีดีโอ เพลง ไม่จบสักที

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com