รักออกฤทธิ์ เธอไม่ต้อง โป๊บ ธนวรรธน์

โป๊บ เขิน จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก ลงละคร รักออกฤทธิ์

Home / ข่าววงการเพลง / โป๊บ เขิน จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก ลงละคร รักออกฤทธิ์

โป๊บ ธนวรรธน์ เล่นเอง ร้องเอง ใน รักออกฤทธิ์ รับ จับไมค์ครั้งแรกสุดเขิน

 

 

popenews

 

 

 

มาจับไมค์ร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก ก็ทำเอาหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เขินแบบสุดๆ แต่ก็ทำให้สาวๆใจละลายกันเป็นแถว รวมไปถึง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ โปรดิวซ์เซอร์ ถึงกับยกนิ้วให้ผ่านเลยทีเดียว 

 

“จริงๆผมห่างจากการเข้าห้องอัดมานานมากแล้ว พอพี่คิง (สมจริง ศรีสุภาพ) มาขอให้ผมร้องเพลง “เธอไม่ต้อง” ประกอบละครรักออกฤทธิ์ ตอนแรกคิดว่าจะไม่บอกใครว่าผมร้องเองก็ตกลงมาร้องเลย ซึ่งก็มีเวลาเตรียมตัวค่อนข้างน้อย พอมาถึงทุกอย่างจริงจังมากผมเขิน แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด โดยพี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) จะคอยช่วยสอนเรื่องการร้องเพลงให้ตรงจุด สอนเทคนิคให้เรา จริงๆท่อนที่ร้องยากมีหลายท่อนมาก คือต้องขึ้นเสียงสูง แล้วต้องหลบเสียงลงมาต่ำ ตอนแรกคิดว่าไม่รอดแน่ แต่พี่หนึ่งก็ช่วยแนะนำได้เยอะมาก อีกอย่างเราเล่นละครเอง พอมาร้องเพลงจะเห็นภาพเข้าใจความรู้สึกพระเอกว่าเขารู้สึกต่อนางเอกยังไง สามารถช่วยเรื่องการร้องเพลงได้อีกทางหนึ่ง ถือเป็นการร้องเพลงครั้งแรกที่จริงจังมากยอมรับเลยว่ารู้สึกเขินมากๆครับ” โป๊ป เล่าถึงที่มาที่ไปในการมาจับไมค์ร้องเพลง เธอไม่ต้อง ประกอบละคร รักออกฤทธิ์

 

 

 

คลิกฟังเพลง เธอไม่ต้อง จากละคร รักออกฤทธิ์ ผ่านเสียงร้องของหนุ่มโป๊บ กันสักหน่อย

 

เพลงประกอบละคร รักออกฤทธิ์

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com