แชมป์ ศุภวัฒน์ ชวนแฟนเพลง ‘ฟุ้งซ่าน’ ทั่วประเทศ!

Home / ข่าววงการเพลง / แชมป์ ศุภวัฒน์ ชวนแฟนเพลง ‘ฟุ้งซ่าน’ ทั่วประเทศ!

แชมป์ ศุภวัฒน์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ชวนแฟนเพลง เตรียมตัว ‘ฟุ้งซ่าน’ ทั่วประเทศ!!

 

แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ จากค่าย ฟร้อนเทจ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เครื่องฟิตจัด! เข้าห้องอัด ส่งซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มใหม่ เพลง ฟุ้งซ่าน ที่จะทำให้แฟนเพลงเกิดอาการนี้!โดยในเพลง ฟุ้งซ่าน ได้คนดนตรีมาร่วมคิดงานไปพร้อมๆ กับ แชมป์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นโค-โปรดิวเซอร์และเรียบเรียง ทำให้ผลงานมีกลิ่นอายซึ่งผสมผสานระหว่างดนตรีแนวอาร์แอนด์บีที่เขาถนัด กับดนตรีแนวป็อบซ่าบซ่าสนุกสนาน ชวนขยับแข้งขยับขา และสามารถพาให้ผู้ฟัง ฟุ้งซ่าน ไปโดยไม่รู้ตัว

 

แชมป์ ศุภวัฒน์

 

กลับมาครั้งนี้ แชมป์ ศุภวัฒน์ เปลี่ยนลุคใหม่ เพิ่มสีสันสดใส พร้อมสวมคาแรกเตอร์ แมวขี้อ้อนแสนเจ้าเล่ห์ เพื่อเอาใจแฟนคลับสาวๆ ทั่วประเทศอีกต่างหาก ซึ่ง แชมป์ เล่าที่มาที่ไปไว้ว่า…

 

“สำหรับเพลง ฟุ้งซ่าน ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น พี่อ๊อด พิเชษฐ์ โปรดิวเซอร์, พี่โจ แพนเค้ก คำร้องและทำนอง และพี่ๆ ทีมงานค่าย ฟร้อนเทจ เพราะกว่าจะออกมาเป็นชิ้นงาน ทำเอาทุกคนฟุ้งซ่านกันมากมายครับ ซึ่งทั้งหมดเกิดจากแชมป์บอกว่าต้องการเพลง ดนตรี เสื้อผ้าหน้าผม แบบนี้ ถ้าไม่ได้แบบนี้ คือไม่เอา พี่ๆ ทีมงานก็เลยแอบคิดถึงคาแรกเตอร์ของแมว นิสัยออดอ้อนน่าเอ็นดู แต่แอบร้ายๆ เจ้าเล่ห์เมื่อต้องการอะไร บวกกับนิสัยของแชมป์ที่เป็นคนสนุกสนาน อ้อนๆ เจ้าชู้นิดๆ เลยออกมาเป็นคาแรกเตอร์นี้ครับ(หัวเราะ)… แชมป์อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง มันพิเศษมากจริงๆ ทั้งที่แชมป์ได้มาเต้นในเพลงนี้ และยังได้ร่วมงานกับมือกลองระดับโลก อย่าง เควิน บิดเดิล ด้วย เชื่อว่าฟังแล้วทุกคนจะชอบและจะต้องเต้นตามแชมป์แน่นอนครับ”

 

แชมป์ ศุภวัฒน์

 

ฟังเพลง และดาวน์โหลดเพลง ฟุ้งซ่าน จาก แชมป์ ศุภวัฒน์ ได้แล้ว *1230912 กดโทรออก พร้อมติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวและร่วมส่งกำลังใจได้ทาง www.frontagemusiclabel.com / Facebook & Instagram & Twitter : frontagemusiclabel

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com