นนท์ ประกบ แพทริเซีย พระ-นาง ป้ายแดง MV ถ้าไม่รักเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ ประกบ แพทริเซีย พระ-นาง ป้ายแดง MV ถ้าไม่รักเธอ

นนท์ ปลื้มสุดๆ ถ้าไม่รักเธอ กระแสดีเกินคาด พร้อมประกบ แพทริเซีย กู๊ด ในMV

 

O

 

 

สร้างปรากฏการณ์ “ไม่สนิท” ดังไปทั่วประเทศมาแล้วสำหรับ นนท์ ธนนท์ ศิลปินหนุ่ม แชมป์จากเวทีการประกวดเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ล่าสุดกลับมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ “ถ้าไม่รักเธอ” ซึ่งกระแสการตอบรับมิวสิควีดีโอดีเกินคาดหมายอีกครั้ง โดยเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับพลังของความรักที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้กับความรักที่ปิดตาย แต่สุดท้ายก็สามารถเปิดใจให้รักได้ใหม่อีกครั้ง โดยคอนเซ็ปต์เพลงได้ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของนนท์เอง แถมยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องในห้องอัดและยังรับบทบาทแสดงเป็นพระเอกครั้งเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย

 

O

 

 

สำหรับมิวสิควิดีโอนั้นได้นักแสดงหญิงสุดฮอตที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ แพท แพทริเซีย กู๊ด ที่รับบทเป็นหุ่นในร้านลองเสื้อ ซึ่งกลางคืนจะกลายเป็นมนุษย์คู่กับหนุ่มนนท์ในบทหุ่นเหมือนกัน งานนี้สาวแพทไม่ตื่นเต้นกับการรับบทเป็นนางเอกเอ็มวีครั้งแรก สวยเป็นธรรมชาติ เล่นอย่างพริ้ว แต่กลับกลายเป็นหนุ่มนนท์ที่เนื้อเต้นกับการเป็นพระเอกเอ็มวีครั้งแรกและยังต้องประกบกับนางเอกที่ทั้งสวยทั้งเก่งคนนี้ นอกจากนี้ยังได้บรรดาเน็ตไอดอลมาเป็นนักแสดงสมทบ ไม่ว่าจะเป็น โอ๊ค ซักซี๊ด, แอน โพลิติก, บี้ เดอะสกา, โคม ปะการัง, แอน สุนันทา เดวา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงโซเชียลเน็ตเวิร์ค

 

 

O

 

“เป็นการเล่นเอ็มวีครั้งแรกทั้งของผมและของแพทครับ แต่ผมตื่นเต้นกว่าน้องแพทอีกครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องแสดงเอ็มวีเอง ก็ไม่เคยนึกว่าเราจะเป็นพระเอกได้ (หัวเราะ) ก็ต้องขอลองดูสักตั้งครับ และต้องขอขอบคุณน้องแพทที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย สนุกมากครับ แต่ก็แอบเกรงใจน้องเหมือนกัน ผมจะโดนผู้กำกับสั่งเทคบ่อย ส่วนตัวผมเองประทับใจน้องเค้ามานานแล้ว เห็นในละคร และพอจะทราบๆมาว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน ภูเก็ตเหมือนกันด้วย แล้วน้องเค้า สดใสน่ารักมาก ลูกตาเหมือนตุ๊กตา เหมาะกับบทหุ่นลองเสื้อมากๆ เลยชวนมาเล่นด้วยกัน สำหรับกระแสตอบรับหลังจากปล่อยเอ็มวีไป ดีมากๆ ดีเกินที่คาดไว้เลยครับ ก็ดีใจมาก ขอบคุณมากครับที่ให้การต้อนรับแบบอบอุ่นเสมอ ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อไปเรื่อยๆนะครับ สำหรับเพลง ถ้าไม่รักเธอ สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทาง www.truemusic.com หรือ iTunes store สำหรับเสียงรอสายกด 2222 โทรออกบอกชื่อเพลง (เฉพาะระบบทรูมูฟ) ครับ” นนท์ ธนนท์ เผย

 

 

คลิกดูมิวสิควีดีโอ เพลง ถ้าไม่รักเธอ

tanonMV

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com