พัดชา เผยถึงความพิเศษ ในโปรเจค HELLO STRANGER

Home / ข่าววงการเพลง / พัดชา เผยถึงความพิเศษ ในโปรเจค HELLO STRANGER

พัดชา เผยถึงความพิเศษ ในโปรเจค HELLO STRANGER ฉลองครบรอบ 10 ปี ทรู แฟนเทเชีย รวมพี่น้องต่างค่าย 12 ชีวิตผ่าน 6 บทเพลง

 

 

hellostranger

 

เป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงที่ผลักดันนักล่าฝันจากเวทีประกวดอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ก้าวสู่การเป็นศิลปินซึ่งวันนี้เดินทางมาถึงปีที่ 10 พร้อมนำเสนอโปรเจ็คท์พิเศษ “HELLO STRANGER” ของการรวมตัวกันเฉพาะกิจของ 12 ศิลปินต่างค่ายจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ที่จะมาร่วมสื่อสารผลงานเพลง ให้เกิดการสร้างสรรค์ความสัมพันธ์ ให้กำลังใจ และแรงบันดาลใจต่อคนรอบข้าง ซึ่งนำโดยสาวรุ่นพี่จากทรู
แฟนเทเชีย “พัดชา –ซานิ- ต้น ธนษิต –ว่านไฉ –แท็บบี้” กับอีกหนึ่งเวทีที่เป็นเสียงจริงตัวจริง “กิต – สวย สโรชา” เดอะว้อยซ์ และที่พิเศษสุด ๆ รุ่นพี่วัยเก๋าที่จะมาสอนรุ่นน้องนำโดยบอสใหญ่ “ตุ้ย ธีรภัทร์ – อุ๊ หฤทัย – โป้ โยคี – แป้งโกะ” กับการรวมตัวกันครั้งนี้ไม่ธรรมดา พวกเขาจะมามอบเสียงเพลงที่สุดจะเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน รายละเอียดเป็นอย่างไร ฟังตัวแทนสาว “พัดชา” เล่ากันเลย

 

 

PATCHA-hellostranger

 

 

Hello Stranger เป็นโปรเจ็คท์ที่พิเศษจริง ๆ ค่ะ สำหรับเวทีอะคาเดมี่เราเดินทางมาตรงนี้ เป็นปีที่ 10 แล้ว และเนื่องในโอกาสครบรอบ ในฐานะเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ จากทรู แฟนเทเชีย ในโปรเจ็คท์นี้ได้ดึงและหยิบเรื่องราว กำลังใจจากรุ่นพี่ที่จะมาสอนหรือแนะรุ่นน้อง ในมุมมองของคน 2 คน ผ่าน 1 บทเพลง ที่มีการวางคู่ไว้อย่างน่าสนใจ เล่นที่ประเด็นแตกต่างแต่เมื่อรวมกันแล้วกับได้ไอเดียของแต่ละเพลงที่มีแง่มุมให้คิดตาม โดยได้รับเกียรติจากศิลปินรุ่นใหญ่ อย่างพี่ ตุ้ย ธีรภัทร์ , พี่ อุ๊ หฤทัย, รวมถึงเจ้าพ่อขาโจ๋แห่งยุค 90 พี่ โป้ โยคี และสาว แป้งโกะ ซึ่งแต่ละท่านเราจะทราบดีว่าค่อนข้างมีเอกลักษณ์ในสายดนตรี รวมถึงความสามารถที่หลากหลาย แต่การจะมารวมตัวกันนั้นเราได้มีการจับคู่ในบุคลิคของศิลปินในแต่ละรุ่นทั้งเสียงที่ทรงพลัง มีความชัดเจนด้านการร้อง ห้าว ๆ เท่ๆ ในแนวเพลง ผ่านเนื้อหาที่ให้แง่คิดทั้งการใช้ชีวิตในอดีตผ่านอุปสรรคจนเกิดเป็นกำลังใจในวันนี้ จึงเป็นที่มาข้อความจากรุ่นพี่ ซึ่งคู่ “พัด” จะร่วมร้องคู่กับพี่ “ตุ้ย” จะเล่าถึงความแตกต่างระหว่างผู้หญิงและผู้ชาย ความสัมพันธ์ของคู่แต่งงาน ที่อยู่กันไป เวลาทำให้เราเป็นคนแปลกหน้าต่อกัน แต่ข้อความของรุ่นพี่มีเคล็บลับค่ะ ที่จะให้ชีวิตคู่ทุกๆวัน เหมือนเป็นเดทแรกของทั้งสอง ซึ่งอยากให้แฟนเพลงได้ติดตามฟังกัน รวมถึงศิลปินรุ่นพี่คนไหน จะมาร้องคู่กันกับศิลปินในทรู แฟนเทเชีย นั้น อยากให้ลองติดตามกันดูในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งจะมีให้ลุ้นกันทุกคู่แน่นอนค่ะ สุดท้ายก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่คอย ติดตามคอยเชียร์เสมอมา เพราะทุกกำลังใจทำให้พวกเราเดินทางมาได้ไกลจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณจากใจจริงค่ะ”

 

 

ลองชม Teaser Hello Stranger

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com