แทททู คัลเลอร์ ชวนมา โดด เล่น เต้น บนน้ำ ใน Samed In Love 5

Home / ข่าววงการเพลง / แทททู คัลเลอร์ ชวนมา โดด เล่น เต้น บนน้ำ ใน Samed In Love 5

นับถอยหลัง Samed In Love Music Festival ครั้งที่ 5
แทททู คัลเลอร์ ชวนแฟนๆมา โดด เล่น เต้น บนน้ำ สนุกมันส์ข้ามคืน

 

 

Samed5-TC

 

 

ถือเป็นเทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ กับ “Samed In Love Music Festival # 5” (เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5) ในคอนเซปต์สุดสะใจ “โดด เล่น เต้น บนน้ำ” ในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 ถึง วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ท่ามกลางศิลปินที่เตรียมตบเท้าเข้าร่วมความมันส์ในครั้งนี้จำนวนมาก ครั้งนี้ “แทททู คัลเลอร์” ซึ่งเป็นหนึ่งในหลากหลายศิลปินที่จะมาร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นเวที “เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล” ครั้ง 5″ พร้อมเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมงานกันเยอะๆ อีกด้วยว่า

 

 

 

“สำหรับพวกเราแทททูคัลเลอร์ ไม่ต้องบอกว่าตื่นเต้นขนาดไหนกับการได้เป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลดนตรี เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ต้องบอกว่าเราเตรียมความพร้อม ความสนุกไปเจอกับเพื่อนๆ ในงานคอนเสิร์ตเสม็ด อินเลิฟ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้พวกเราซ้อมกันหนักมากเพื่อแฟนเพลงทุกคนที่จะไปร่วมมันส์ กับแบบสุดๆ บนเกาะเสม็ด ก็อยากเชิญชวนเพื่อนๆ ไปร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้กันเยอะๆ ไปร้อง ไปเต้น ไปสนุกพร้อมๆ กันบนเกาะเสม็ด หากใครที่ห่วงเรื่องหาที่พักบนเกาะเสม็ดไม่ได้ สามารถจับจองที่พักบนฝั่งก็ได้เช่นกัน ราคาถูกกว่าบนเกาะเสม็ด และไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางข้ามฟาก เพราะทางทีมงานและทางส่วนจังหวัดระยองได้จัดเตรียมเรือรับส่งไว้ตลอด 24 ชม. อยู่แล้ว ใคร อยากกลับเวลาไหนก็สามารถกลับได้เลยทันที เรื่องว่าการเตรียมการพร้อมแบบสุดๆ เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถ รีบจับจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วไปสนุกร่วมกันกับคอนเสิร์ตเสม็ด อินเลิฟ ครั้งที่ 5 โดด เล่น เต้น บนน้ำไปพร้อมๆ กันครับ” แทททูคัลเลอร์กล่าว

 

 

Samed5-poster

 

 

นอกจากนี้เทศกาลดนตรี “Samed In Love Music Festival # 5” (เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 5) ก็ยังมีศิลปินที่เตรียมขนความสนุกมาชนิดจัดเต็มอีกมากมาย อาทิ MODERN DOG/ GARNCORE CLUB / PARADOX / SLOT MACHINE / MOCCA GARDEN / MILD / LOMOSONIC / POLY CAT / PLAYBOY ELEXTRONIX DJ. / DJ.KETCHUPBOYZ LAZERFACE / DJ.SECRET WEAPON LAZERFACE / DJ.MACHINA / ฯลฯ มา โดด เล่น เต้น บนน้ำ ในงาน Samed In Love Music Festival # 5 (เสม็ด อิน เลิฟ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 5) วันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 ถึง วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 02.30 น. บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ว ในราคาใบละ 1,000 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samedinlove.com หรือ Thai Ticket Major ทุกสาขา

 

 

 

ก่อนไปสนุกในงาน Samed In Love Music Festival # 5 มาซึ้งกันก่อน กับ มิวสิควีดีโอ เพลง ซ่อนหา ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากเรื่องจริง คุณ ยาซุโอะ ทากามัตซึ ยังคงดำน้ำตามหาภรรยาที่หายไปในซึนามิที่ญี่ปุ่น ไปซึ้งพร้อมๆ กัน 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com