ปาน อินเนอร์แรง ทวงบัลลังก์ เจ้าแม่เพลงละคร

Home / ข่าววงการเพลง / ปาน อินเนอร์แรง ทวงบัลลังก์ เจ้าแม่เพลงละคร

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวเสียงทรงพลัง สำหรับ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ที่ไม่ว่าจะออกซิงเกิลไหนเป็นโดนทุกเพลง ล่าสุดส่งเพลง “ต่างคนต่างแพ้” ประกอบละคร “ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส งานนี้ ปานอินเนอร์แรงจัด รับหน้าที่เป็นตัวแทนผู้หญิงถ่ายทอดอารมณ์เจ็บ ขยี้อารมณ์ช้ำ เพื่อสอนใจผู้หญิง

 

parnch8

 

 

“ขอบคุณ คุณโด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง ที่เลือกปานให้มาร้องเพลง ต่างคนต่างแพ้ เป็นเพลงที่พูดถึงผู้หญิงทุกคนในละครเรื่องนี้ ที่คิดแย่งผู้ชายคนเดียวกันโดยไม่สนความถูกต้อง เพียงเพราะต้องการเอาชนะและได้ครอบครอง แต่ท้ายที่สุดแล้วถ้ายังไม่มีใครหยุดต่างคนก็ต่างแพ้ภัยตนเอง และได้รับผลของการกระทำนั้นไป กลับมาทวงบัลลังค์เจ้าแม่เพลงละคร? เอาง่ายๆ ถ้านางเอกเรื่องไหนเรียบร้อย ปานจะไม่เคยได้ร้อง (หัวเราะ) ต้องนางเอกที่แรงและไม่ยอมคน ถึงเป็นสไตล์ปาน เพลงนี้ร้องไม่ยาก เพราะเป็นแนวที่ถนัดอยู่แล้ว แต่อินเนอร์ต้องแรงๆ หน่อย ฟังเพลงแล้วก็อย่าลืมเก็บแง่คิดดีๆ ที่แฝงอยู่ด้วย ส่วนใครที่ตกอยู่ในสภาวะแบบนี้ ลองนำคำสอนของพระพุทธศาสนามาช่วย จรรโลงจิตใจกัน เดินในทางที่ถูกที่ควร ชีวิตก็มีแต่สิ่งดีๆ ค่ะ” ปานกล่าว

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com