อั๋น The Demo ปลื้ม อยากจะดีกว่านี้ แฟนๆชอบ ผุดคลิปสุดฮา ขอบคุณแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / อั๋น The Demo ปลื้ม อยากจะดีกว่านี้ แฟนๆชอบ ผุดคลิปสุดฮา ขอบคุณแฟนเพลง

อยากจะดีกว่านี้ ฟีดแบคดี อั๋น เจษฎา The Demo ปลื้ม แฟนๆชอบ
ผุดคลิปสุดฮา อยากจะดีกว่านี้ ใน 1 สัปดาห์ ขอบคุณแฟนเพลง

 

AunThedemo

อั๋น เจษฎา The Demo (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ)

 

 

 

 

กลายเป็นอีกเพลงที่แฟนๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับเพลง อยากจะดีกว่านี้ ที่หนุ่ม อั๋น The Demo (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ) นอกจากจะร้องเพลงนี้แล้ว เจ้าตัวยังขอโชว์ความสามารถแต่งเนื้อร้อง และทำนอง ซิงเกิ้ลนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งล่าสุด มิวสิควีดีโอ อยากจะดีกว่านี้ มียอดผู้ชมใน Youtube แล้วกว่าล้านวิว

 

“สำหรับเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม อยากจะดีกว่านี้ ปล่อยออกไปสักพักก็ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ เลย นอกจากจะมีคนใกล้ชิด เพื่อนๆ ในมหาวิทยาลัยคอยเชียร์แล้ว ยังมีแฟนๆ ส่งข้อความชื่นชม ทั้งในเรื่องเนื้อหาของเพลง และเนื้อหามิวสิกวีดีโอ ที่ฟังแล้วรู้สึกชอบ และบางคนก็บอกว่าตรงกับชีวิตตอนนี้บ้างก็มี บางคนก็ส่งข้อความให้กำลังใจ ให้ทำเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันอีก ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน ผมรู้สึกปลื้มมากจริงๆ งานเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ที่ผมแต่งเองทั้งเนื้อและทำนองได้รับการตอบรับขนาดนี้ อย่างไรก็อยากฝากให้ติดตามผลงานของผมกันต่อ หากใครยังไม่เคยฟังสามารถติดตามฟังกันได้แล้ว ทาง Deezer หรือดาวน์โหลดผ่าน *339086 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ Facebook.com/thedemomusic และ subscribe ช่อง The Demo ได้ที่ youtube.com/thedemolabel และ www.ilovekamikaze.com นะครับ อ้อ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่คลิกเข้ามาชมมิวสิควีดีโอ เพลง อยากจะดีกว่านี้ กว่าล้านวิว ผมเลยขอส่งคลิปฮาๆ มาฝากกัน ลองชมดูนะครับ ว่า อยากจะดีกว่านี้ ในแต่ละวัน เป็นยังไง”

 

 

 

อยากจะดีกว่านี้ – Monday – วันจันทร์ลั้ลลา

อยากจะดีกว่านี้ – Tuesday – สนุกสนานงานบ้าน

อยากจะดีกว่านี้ – Wednesday – ดูหนังกันมั้ย?

อยากจะดีกว่านี้ – Thursday – Let’s Rock!

อยากจะดีกว่านี้ – Friday – ไปเที่ยวกันเถอะ

อยากจะดีกว่านี้ – Saturday – เกาะสวาทหาดสวรรค์

อยากจะดีกว่านี้ – Sunday – แว่นหายไปไหน?

 

 

 

อั๋น เจษฎา The Demo เป็นใคร ไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้น

Aun-Thumbnail-Scoop Aun-Thumbnail-MV

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com