ผิดที่เธอให้ความหวัง หรือผิดที่ฉันหวังไปเอง เพลงเศร้าล่าสุดจาก MJ (Mark-Jin)

Home / ข่าววงการเพลง / ผิดที่เธอให้ความหวัง หรือผิดที่ฉันหวังไปเอง เพลงเศร้าล่าสุดจาก MJ (Mark-Jin)

หลังสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ของวงการเพลง กับดูโอไอดอล 2 สัญชาติไทย-เกาหลี “ MJ (มาร์ค-ภาคียะ นักตะเฆ่ , จิน-จิน ซูฮยอง) ” ที่เปิดตัวด้วยเพลง “Tonight” เพลงแดนซ์กลิ่นใหม่ จากการผสมดนตรี 4 แนว ได้แก่ Hip-Hop / R&B / Electronic / POP ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลง ป๊อบ “แม็ค ศรัณย์” ที่ติดชาร์ตทั่วประเทศไปก่อนหน้านี้ วันนี้พวกเค้าพร้อมให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนและสัมผัสพลังที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ในแบบเฉพาะของ MJ กันอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 ที่คุณจะได้เห็นพัฒนาการอีกขั้นของพวกเค้า “ผิดที่เธอให้ความหวัง หรือผิดที่ฉันหวังไปเอง” เพลงช้าสุดเศร้าแทงใจคนเจ็บช้ำในความรัก เนื้อหาของเพลงที่สับสน ไม่เข้าใจว่าความรู้สึกนี้ เกิดจากเค้าให้ความหวัง หรือเราหวังไปเอง

 

 

MarkJinNewSingle

 

 

“สำหรับซิงเกิ้ลที่สองของพวกเรา MJ (Mark-Jin) ก็เป็นอีกเพลงที่พวกเราตั้งใจทำมากๆ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงช้า จังหวะเท่ ๆ ที่เนื้อหาเศร้ามากๆ จริงๆ ครับ เนื้อหาพูดถึงเรื่องราวความรักในอีกมุม ที่เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีอาการอย่างเพลงนี้ ที่บางครั้งก็มีคำถามอยากจะรู้ว่าการที่ใครสักคน โดยเฉพาะคนที่เราชอบมาทำดีด้วยนั้น จริงๆแล้วเธอให้ความหวัง มีใจให้เรา หรือเราที่คิดหวังไปเอง ซึ่งในเรื่องของไลน์ดนตรีเป็นเพลง POP ballad แนวใหม่ ที่เกิดจากการผสมผสานของดนตรี 3 แนว ได้แก่ R&B / Electronic / Acoustic Guitar ครับ” มาร์ค ภาคียะ หนึ่งในสมาชิก MJ เผย

 

 

 

 

 

เพลง ผิดที่เธอให้ความหวัง หรือผิดที่ฉันหวังไปเอง

Produced by : MAC SARUN
Lyric / Music / Arrange : MAC SARUN
All Instrument : MAC SARUN
Rap (Thai) lyrics : Pakeeya Naktakhae
Rap (Eng) lyrics : Jin Zoohyung
Rap : Mark (MJ)
Chorus : Jin (MJ)
Mix / Mastering : Tarin Paul
Studio Record : Lakeside Villake Studio

 

 

ฟังเพลง “ผิดที่เธอให้ความหวัง หรือผิดที่ฉันหวังไปเอง” เพลงเศร้าเท่ ๆ จาก 2 หนุ่ม MJ (Mark-Jin) จากค่าย iWAVE (ไอเวฟ) ได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศและติดตามชมมิวสิควิดีโอได้เร็วๆนี้ทาง www.facebook.com/iwavechannel2 ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *2488899

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com