เนม Getsunova เบรคงานเพลง บินเรียนนิวยอร์ค พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / เนม Getsunova เบรคงานเพลง บินเรียนนิวยอร์ค พ.ค. นี้

เพิ่งฉลองไปหมาดๆในฐานะวงแรกเมืองไทยที่มียอดวิวเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ทะลุร้อยล้านวิว สำหรับวงร้อยล้านวิว “เกทสึโนวา” แถมเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ สิ่งที่ตามหา ได้ไม่นานพ่วงกับมีคิวตะลอนทัวร์ทั่วประเทศยาวเยียดตลอดสามเดือนกว่าหนึ่งร้อยโชว์ จนแทบจะไม่ได้อยู่กรุงเทพกันเลยทีเดียว

 

 

name getsunova

เนม ปราการ ไรวา นักร้องนำ Getsunova

 

 

 

 

ล่าสุดจู่ๆก็มีข่าวออกมาให้ได้ตกอกตกใจว่าวง เกทสึโนวา มีแพลนจะหยุดพักวงชั่วคราว วันนี้ได้เจอตัวหนุ่มๆที่เพิ่งกลับจากทัวร์จึงรีบคว้าตัวมาคุยอย่างทันที จนถึงบางอ้อว่า หนุ่ม เนม – ปราการ ไรวา นักร้องนำว่า ยังไม่ได้เลิกร้องเพลงแน่นอน แค่จะขอหยุดงานเพื่อไปเรียนต่อด้านการจัดการธุรกิจที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

getsunova

วง Getsunova

 

 

“ที่ผ่านมาต้องทำงานเพลงและทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ทำให้ยังไม่ได้ไปเรียนซะที ตอนนี้ก็พอมีจังหวะ เลยต้องขอทางแกรมมี่ และเพื่อนๆในวง เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็เร่งมาตลอด อยากให้กลับมาช่วยดูแลกิจการที่บ้าน รับรองว่ากลับมาคงได้เห็นโปรเจ็กต์อะไรใหม่ๆ กับแบรนด์เอสแอนด์พี ให้ดูเป็นธุรกิจของคนรุ่นใหม่มากขึ้น แต่ไปไม่นานครับไปเรียนแค่ซัมเมอร์3 เดือน ไม่ได้ไปอยู่นานเป็นปี ส่วนงานเพลงของวงเกทสึโนวากลับมาน่าจะได้ฟังซิงเกิลใหม่ของพวกเราครับ” เนม ปราการ ไรวา นักร้องนำ Getsunova เผย

 

 

Getsunova

นอกจากเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ จะทะลุ ร้อยล้านวิวแล้ว เพลงนี้ ยังได้รับรางวัล
MThai Top Talk-About 2013 สาขา เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ด้วยนะ

 

 

 

การเดินทางของ Getsunova กว่า 100 โชว์ ของ เพลง “สิ่งที่ตามหา” ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอสิ่งที่เราตามหามานาน นั้นก็คือ ทุกๆคน

 

 

ดู MV สิ่งที่ตามหา

เพลง สิ่งที่ตามหา

Getsunova จับ พีช พชร ประกบ แคท ซอนญ่า ลงเอ็มวี สิ่งที่ตามหา ซิงเกิ้ลล่าสุด ฉลองความสำเร็จ และขอบคุณแฟนเพลง

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com