กอล์ฟ พิชญะ ชวน เก้า สุภัสสรา เป็นนางเอกเอ็มวีใหม่ Wrong พื้นผิดเบอร์

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ พิชญะ ชวน เก้า สุภัสสรา เป็นนางเอกเอ็มวีใหม่ Wrong พื้นผิดเบอร์

กอล์ฟ พิชญะ ทั้งร้องและกำกับเอ็มวีซิงเกิ้ลสอง Wrong พื้นผิดเบอร์

เก้า สุภัสสรา รับหน้าที่นางเอกมิวสิควิดีโอ

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

หลังจากเรียกเสียงฮือฮากันไปแล้วสำหรับเพลงซิงเกิ้ลแรก FUNK ME ผลงานเพลงแรกจาก พิชญะเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายเพลงของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาวันนี้หนุ่มกอล์ฟก็เตรียมจะกลับมาสร้างกระแสอีกครั้ง โดยเตรียมปล่อยเพลงซิงเกิ้ลที่สอง Wrong พื้นผิดเบอร์ แต่ก่อนที่จะได้ไปฟังเพลงกัน หนุ่มกอล์ฟก็ขอเผยภาพการถ่ายทำเอ็มวีซิงเกิ้ลที่สองออกมาเรียกน้ำย่อย แถมงานนี้กอล์ฟก็ยังโชว์ฝีไม้ลายมือ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ทั้งงานเพลงและกำกับมิวสิกวีดีโอเพลงนี้เองเช่นเคยอีกด้วย

 

ในมิวสิควิดีโอเพลง Wrong พื้นผิดเบอร์ ได้หนุ่มกอล์ฟและพิชญะแบนด์ เป็นตัวเดินเรื่อง และมีนักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต มาเป็นนางเอกเอ็มวีให้ โดยเบื้องหลังฉากที่ถ่ายทำจะเป็นฉากที่หนุ่มกอล์ฟและพิชญะแบนด์ หลังจากไปเจอสาวที่ถูกใจก็คือสาวเก้า เลยจินตนาการไปต่างต่างนานา นอกจากนั้นยังมีถ่ายฉากลิปซิ้งค์เพลงกับแบนด์ ซึ่งหนุ่มกอล์ฟก็วาดลวดลายเต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศแดดเปรี้ยงร้อนระอุสุดๆ แต่ด้วยมืออาชีพของทุกคนก็ทำให้การถ่ายทำในฉากนั้นผ่านไปได้ด้วยดี

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

และในช่วงพักการถ่ายทำ กอล์ฟ, เก้า และ พิชญะแบนด์ ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกโดยเริ่มจากหนุ่มกอล์ฟ หัวใจของงานนี้ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวให้ฟังว่า “วันนี้เรามาถ่ายทำเอ็มวีซิงเกิ้ล Wrong พื้นผิดเบอร์ บรรยากาศในการถ่ายทำก็ร้อนสุดๆ เหนื่อยมาก เพราะกอล์ฟต้องถ่ายไปด้วยกำกับไปด้วยครับ เพลงนี้เป็นแนวโซลป๊อปที่จะพูดถึงผู้หญิงหลายๆคนที่เห็นว่าชอบแต่งหน้ารองพื้นแบบผิดเบอร์ หน้าเลยแอบวอกนิดนึงครับ โดยได้เก้ามาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้ เพราะน้องน่ารักและดูเป็นธรรมชาติมาก ซึ่งกอล์ฟเองก็ติดตามผลงานน้องอยู่ด้วย”

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

จากคำพูดหนุ่มกอล์ฟก็ทำเอาสาวเก้าที่ยืนข้างๆ อมยิ้มออกอาการเขินๆ แล้วเผยความรู้สึกสั้นๆ ว่า “ที่มาร่วมงานกับพี่กอล์ฟก็ดีใจค่ะ เพราะเราก็ติดตามผลงานของพี่เขามาตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนตอนนี้ได้มาร่วมงานกันก็รู้สึกดีใจมากค่ะ” กอล์ฟอมยิ้มก่อนจะเปิดเผยถึงเรื่องราวรุปแบบของเอ็มวีนี้ต่อว่า “ในเอ็มวีเราเข้าฉากแสดงร่วมกันหลายซีนนะ ก็มีโรแมนติกนิดหน่อยครับ(หัวเราะ) เรื่องราวของเอ็มวีจะเป็นเหมือนแนวฟุ้งๆ หน่อยเหมือนกับว่าผู้ชายคนนึงไปเจอผู้หญิงคนนึงที่น่ารักเป็นธรรมชาติ ในสายตาแรกที่เราเห็นก็ทำให้ถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ จากนั้นเราก็จินตนาการทุกเรื่องอยู่ในหัวหมดเลย มันเป็นเอ็มวีที่ค่อนข้างเกรียนๆ น่ารักครับ การแต่งตัวจะออกแบบยุค 70-80 อารมณ์เหมือนปาร์ตี้ ทั้งหมดกอล์ฟเป็นคนคิดเอง ถ้ายังไงฝากติดตามผลงานเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับ เพราะกอล์ฟและเพื่อนๆ ในวงทุกคนเราตั้งใจทำงานกันเป็นอย่างมากอยากให้มันออกมาสนุกสนานเฮฮาครับ” ด้านเก้าก็เสริมว่า “เก้าก็ฝากด้วยนะคะ เอ็มวี Wrong พื้นผิดเบอร์ ของพี่กอล์ฟอยากบอกว่าพี่เขาทุ่มเทมากๆ เรียกว่าทำทุกอย่างเลยค่ะ”

 

เห็นในความตั้งใจและทุ่มเทของ กอล์ฟ พิชญะ และเพื่อนๆ ทุกคนแล้วเชื่อเหลือเกินว่า เอ็มวีซิงเกิ้ล Wrong พื้นผิดเบอร์ จะเป็นอีกหนึ่งเอ็มวีที่จะต้องถูกกล่าวถึงเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยหน้าซิงเกิ้ลแรกแน่! เตรียมพิสูจน์กันได้ต้นพฤษภาคมนี้!

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

Wrong พื้นผิดเบอร์

 

 

 

 

 

 

ดูมิวสิควีดีโอ Wrongพื้นผิดเบอร์

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com