Portrait ปล่อยเพลงอกหัก หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) ตอกใจช้ำ จนใจชา

Home / ข่าววงการเพลง / Portrait ปล่อยเพลงอกหัก หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) ตอกใจช้ำ จนใจชา

Portrait ปล่อยเพลงอกหัก หวิว ตอกใจช้ำ จนใจชา ย้ำชัดอกหักต้อง พอร์ทเทรต

 

 

MV Potrait 3

 

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสุดช้ำของคนลืมยาก หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) ของ portrait (พอร์ทเทรต) เจ้าพ่อเพลงอกหักไปให้ได้ฟังกันทางวิทยุแล้ว ก็ได้โอกาสมาถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง “หวิว(เวลาที่เรานึกถึง…)” โดยเพลงนี้ได้ “ต้น ยศศิริ ใบศรี” ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงที่เคยฝากผลงานกำกับมิวสิควิดิโอ กับศิลปินแนวๆ มาแล้วมากมายทั้ง Singular , สแตมป์ อภิวัชร์, Slot machine, Greasy cafe , 25 hours, Room 39 ฯลฯ เรื่องราวในมิวสิควิดิโอเป็นเรื่องของผู้หญิงคนนึงที่จมอยู่กับความรักในอดีต และเรื่องราวความทรงจำครั้งเก่านั้น ทำให้เธอไม่เคยลืมภาพคนรักเก่าได้ โดยนางเอกมิวสิควิโอเพลงนี้ได้ น้องป้อ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ที่เคยร่วมงานกับ สหภาพดนตรีมาแล้ว กับบทผู้หญิงขายตัวในเพลง ชั่วครั้งชั่วคราว ที่ร้องโดย ลูกปัด ชลนรรจ์ จาก แจ่มจันทร์โปรเจค

 

 

MV Potrait 2

 

 
สำหรับการถ่ายทำ มิวสิควีดีโอ เพลง หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) ถ่ายทำกัน 2 ที่ ที่แรกคือ บ้านแถวๆ ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ห้วยขวาง เป็นฉากที่นางเอกนั่งอยู่ในห้องคนเดียว และยังคงคิดถึงเรื่องราวครั้งที่เคยมีคนรักอยู่ด้วยกัน เล่าถึงเรื่องราวที่เคยร่วมใช้ชีวิตด้วยกัน อ่านหนังสือ ดูหนัง ฯลฯ ฉากนี้นอกจากนางเอกต้องนั่งบิ้วท์อารมณ์เศร้าแล้ว ยังแอบมีฉากกุ๊กกิ๊ก เป็นภาพในอดีตตอนที่รักกันด้วย แถมฉากนี้ทีมงานต้องเซ็ตของให้ดูเหมือนว่าเป็นห้องของคู่รัก มีของทั้งผู้ชายผู้หญิง ก่อนจะค่อยๆย้ายของในห้องออก จากห้องที่มีของเต็ม จนเหลือห้องที่ว่างเปล่าเหลือเพียงนางเอกคนเดียว ส่วนอีกสถานที่ถ่ายทำคือริมทะเลที่หัวหิน เป็นฉากที่นางเอกหนีจากห้องเดิมๆมาที่ทะเล แต่สุดท้ายทะเลก็คือที่ๆ เคยมากับคนรักเก่าอีก ก็ยังคงมีซีนอารมณ์เรียกน้ำตา ที่เมื่อนึกถึงเรื่องราวเก่าๆ ความทรงจำนั้นก็จะกลับเข้ามา

 

 

 

 

MV Potrait 4

 

 

“เพลงนี้เป็นเอ็มวีเชิงเทคนิคที่ล่าเรื่องราวความทรงจำของผู้หญิงคนหนึ่งที่ลืมรูปๆ หนึ่งไม่ได้ เห็นปุ๊บหวิวเลย ก็จะมีภาพต่างๆ ย้อนมาให้คิดถึง” ผู้กำกับหนุ่มกล่าวเสริม เรียกได้ว่าใครได้ดูมิวสิควิดิโอเพลงนี้จะต้องหวิวตามชื่อเพลงแน่นอน ซึ่งทั้ง MV และเนื้อหาในเพลงก็น่าจะโดนใจคนลืมยากได้ไม่น้อย

 

 

 

 

ติดตาม MV เพลง หวิว(เวลาที่เรานึกถึง…)  ได้แล้ววันนี้  ทาง Cable และ youtube สหภาพดนตรี และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492 222 กด 06

 

 

 

หวิว (เวลาที่เรานึกถึง...) - Portrait

ดูมิวสิควีดีโอ หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) – Portrait

หวิวดูมิวสิควีดีโอ หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) – Portrait หวิว (เวลาที่เรานึกถึง…) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก portrait (พอร์ทเทรต) เจ้าพ่อเพลงอกหัก

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com