ฟิล์ม บงกช จ่อขึ้นแท่น ‘เจ้าแม่เพลงละคร’ คนใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม บงกช จ่อขึ้นแท่น ‘เจ้าแม่เพลงละคร’ คนใหม่

ฟิล์ม บงกช จ่อขึ้นแท่น ‘เจ้าแม่เพลงละคร’!
ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ จาก สามีตีตรา ฮอต!!

 

ฟิล์ม บงกช

 

ถึงละคร สามีตีตรา จะลาจอไปแล้ว แต่เพลง ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ จากน้ำเสียงของเจ้าแม่เพลงละคร ฟิล์ม บงกช ที่ใช้ประกอบละครเรื่องนี้ ยังคงพุ่งทะยานไม่หยุดดังเป็นพลุแตก! ฮอตฮิตถึงขั้นติดอันดับ 1 ของคลื่น SEED ครองใจแฟนเพลงไปทั่วทั้งประเทศ

 

งานนี้เจ้าแม่เพลงละครคนใหม่ ฟิล์ม บงกช ได้เปิดใจถึงกระแสตอบรับว่าดีเกินคาด…  “เพลง ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ ถือเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกที่สามารถขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเพลงได้ค่ะ ก็รู้สึกดีใจ และขอขอบคุณทั้งแฟนละครและแฟนเพลงที่ให้การตอบรับอย่างดี และต้องขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกๆสาขาที่ให้การสนับสนุนเพลงนี้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ ที่ทำให้เพลงนี้มีคนรู้จัก ฟิล์ม บงกช มากขึ้น ส่วนที่หลายๆ ยกให้ฟิล์มขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่เพลงละคร ก็รู้สึกว่าจริงๆ ต้องขอบคุณทุกคนที่ยกฉายานี้ให้ แต่ทั้งหมดเป็นความโชคดีของฟิล์มมากกว่าที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ และเป็นความโชคดีอีกอย่างที่เพลงที่ร้องไว้ละครมาออกอากาศติดกันพอดีเลยรู้สึกว่ามีผลงานต่อเนื่อง ร้องเพลงไหนเพลงนั้นก็ดัง ต้องขอบคุณแฟนเพลงมากกว่า เพราะไม่ว่าเพลงไหนฟิล์มก็ตั้งใจทำทุกเพลงทุกผลงานออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ซึ่งทุกผลงานก็ขึ้นอยู่กับการตอบรับของแฟนๆ ด้วย เพลงก็ไม่ได้ดังจากฟิล์มแค่คนเดียว แต่เพราะมีพี่ฟองเบียร์ช่วยแต่งเนื้อร้องกับทำนอง และยังได้พี่โต๋มาช่วยโปรดิวซ์ฯ เลยทำให้หลายๆ เพลงประสบความสำเร็จ ยังไงฟิล์มก็ฝากผลงานที่ผ่านมาและต่อไปด้วยค่ะ และฟิล์มจะตั้งใจทำผลงานให้ดีขึ้นๆ เรื่อยๆ ค่ะ”

 

ฟิล์ม บงกช

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ ของ ฟิล์ม บงกช ได้ที่ Facebook.com/fymmebongkot / IG:@fymmebongkot

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com