นิโคล พร้อมปล่อยเพลงใหม่หลังสงกรานต์

Home / ข่าววงการเพลง / นิโคล พร้อมปล่อยเพลงใหม่หลังสงกรานต์

นิโคล ชีวิตสดใส งานรุ่ง รักแฮปปี้ พร้อมปล่อยเพลงใหม่หลังสงกรานต์

 

 

Nicole

 

เป็นนักร้องและนักแสดงที่กำลังถูกจับตามองอีกคนหนึ่ง สำหรับผู้หญิงมากความสามารถคนนี้ “นิกกี้ นิโคล เทริโอ” ที่หลังจากมีข่าวคราวออกมามากมายเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักที่สุกงอม หรือเรื่องงานละครที่มีคิวถ่ายทำเต็มเอี๊ยด ล่าสุด “นิโคล” ก็กำลังมีงานเพลงกับค่าย “สหภาพดนตรี” ค่ายเพลงคุณภาพ งานนี้ได้ทำงานในแบบที่ตัวเองชื่นชอบ พลิกคาแรคเตอร์เดิมจากเด็กกะโปโลแน่นอน

 

 
“หลักๆ ตอนนี้กี้มีงานถ่ายละครเป็นส่วนใหญ่ มีหลายคนถามถึงเรื่องงานเพลงว่าเมื่อไหร่มีเพลงใหม่ออกมาซะที หายไปนานเหลือเกิน กี้บอกเลยว่าตอนนี้เข้าห้องอัดเรียบร้อยแล้ว พร้อมเสร็จให้ฟังหลังสงกรานต์นี้แน่นอน แนวเพลงจะฉีกจากเพลงของกี้ที่เคยได้ยินกันมาเลย เปลี่ยนทั้งลุคส์ เปลี่ยนทั้งแนวเพลง แต่ก็เป็นเพลงที่มีความเป็นตัวของกี้มากๆ คะ ก็ไม่มีงานเพลงออกมาหลายปีแล้ว ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ที่สำคัญตอนนี้ได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่กับค่ายสหภาพดนตรี ถึงจะเป็นสังกัดใหม่แต่ก็รู้สึกอบอุ่นเพราะพี่ๆ ที่สหภาพดนตรีก็ล้วนแต่เป็นคนคุ้นเคย พี่ๆหลายท่านก็เคยแต่งเพลงให้กี้ตั้งแต่อัลบั้มแรกๆ การทำงานก็สนุกและเป็นกันเอง สำหรับซิงเกิ้ลใหม่นะ ได้ เอก แบลคเฮด เพื่อนสนิทที่คบกันมาสิบกว่าปี มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งเอกจะรู้จักกี้ ดีมากๆ ตอนที่คุยเรื่องซิงเกิ้ลใหม่ กี้อยากได้เพลงที่มีความหมายบวกๆ สามารถทำให้คนฟังมีความสุขไปกับเพลง ความหมายก็เหมือนกับความรักครั้งใหม่ จะเป็นรักแบบหนุ่มสาวก็ได้ ความรักแบบเพื่อนก็ได้ กี้มองว่าความรักมีหลายรูปแบบ อยากให้ซิงเกิ้ลแรกที่เราได้เริ่มต้นกับบ้านหลังใหม่เป็นเหมือนการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ เหมือนกับชีวิตกี้ที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่” นักร้องสาวกล่าวด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม

 

 

แฟนเพลงสามารถติดตามข่าวสารและตารางงานต่างๆ ของ “นิกกี้ นิโคล เทริโอ” ได้ทาง https://www.facebook.com/wearemusicunion

 

 

————————————————

ระหว่างรอฟังเพลงใหม่ นิโคล เทริโอ มาดูผลงานละครตอนนี้กันบ้างดีกว่า กับละครเรื่อง เล่ห์นางฟ้า อัพเดททุกสัปดาห์เลยนะ

 

เล่ห์นางฟ้า

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com