น้อย วงพรู พาทัวร์ เดอะสยาม โรงแรมจากคอนเซ็ปต์ของตัวเอง อังคารนี้!

Home / ข่าววงการเพลง / น้อย วงพรู พาทัวร์ เดอะสยาม โรงแรมจากคอนเซ็ปต์ของตัวเอง อังคารนี้!

น้อย วงพรู สร้างโรงแรม เดอะสยาม สนองความต้องการคิดอยากใช้ชีวิตย้อนกลับไปเมื่อ 100 ปีก่อน

 

น้อย วงพรู

 

น้อย วงพรู

 

ต้อนรับวันหยุดยาวกับเทศกาลวันสงกรานต์ สองสาวเพื่อนเลิฟ เจี๊ยบ-อ้อม เลยพาไปหลบร้อนโรงแรมหรูกลางใจเมือง ที่มีนักร้องสุดติสต์ กฤษดา สุโกศล หรือ น้อย วงพรู ซึ่งพักวงการบันเทิงไปนานเกือบ 8 ปีแล้วหันมาเอาจริงเอาจังกับกิจการโรงแรมธุรกิจยาวนานของครอบครัวภายใต้ชื่อโรงแรม เดอะสยาม ที่เจ้าตัวใช้เวลาคิดคอนเซ็ปต์และใช้เวลาสร้างถึง 6 ปีเต็ม

 

“แรงบันดาลใจของโรงแรมนี้มาจากตัวผมเองที่อยากมีชีวิตย้อนกลับไปเมื่อ 100 ปีก่อน และสังเกตว่าเขตเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ยังไม่เคยมีโรงแรมแบบนี้อยู่เลย เลยคุยกับครอบครัวว่าอยากให้แขกที่มาพักได้รู้ว่าวิถีไทยสมัยก่อนอยู่กันยังไง โดยห้องแต่ละห้องจะดีไซน์ออกมาไม่เหมือนกันเลย”... ว่าแล้วเจ้าตัวเลยพาสองสาวทัวร์โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยตัวเองอีกด้วย แถมของที่ใช้ตกแต่งโรงแรมยังเป็นของสะสมส่วนตัวที่มีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี อยากรู้ว่าจะสวยแสนเก๋ขนาดไหน? ต้องติดตามชมในรายการ

 

น้อย วงพรู

 

เห็นเป็นหนุ่มที่ผันมาเป็นนักธุรกิจและผู้บริหารเต็มตัว แต่หนุ่ม น้อย วงพรู ก็ยอมรับหน้าตาเฉยว่า ตัวเองเป็นคนที่โลเทคโนโลยีสุดๆ แม้แต่โทรศัพท์มือถือยังเป็นมือถือแบบธรรมดาไม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไม่มีเฟสบุค หรือ IG จะเป็นเพราะสาเหตุใด? ฟังจากปากเจ้าตัวได้ใน รายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบ-อ้อม วันอังคารที่ 15 เมษายนนี้ เวลาดีดี 9 โมงตรง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

 

น้อย วงพรู

 

น้อย วงพรู

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com