หวาย คัมแบค ซิงเกิ้ลใหม่ ถามผิดมั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย คัมแบค ซิงเกิ้ลใหม่ ถามผิดมั้ง

หลังห่างหายจากการออกอัลบั้มไปเกือบ 2 ปี จนแฟนๆ บ่นคิดถึงและเฝ้ารอคอยการกลับมาของเธออย่างใจจดใจจ่อ ตอนนี้เธอพร้อมกลับมาทวงบัลลังความแซ่บอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาว ซุปตาร์ดีว่าสุดแซ่บ “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่ครั้งนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ถามผิดมั้ง (what da heck) ในอัลบั้มล่าสุด “V (วี)” ที่ “หวาย” แอบซุ่มทำมาเซอร์ไพรซ์ พร้อมปรับลุคส์ใหม่ เพิ่มความเซ็กซี่แต่แฝงความแข็งแกร่ง และแซ่บขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

Waii1

“หลังจากหายไปนานตอนนี้ก็กลับมาแล้วค่ะ ในชื่ออัลบั้มว่า V (วี) ก็เป็นอัลบั้มที่ 5 ของหวายแล้วค่ะ ที่หวายตั้งใจทำงานมากๆ ขอพี่ๆ ทีมงานเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกๆ อย่าง ตั้งแต่คิดคอนเซ็ปอัลบั้ม ชุดคอนเซ็ปที่จะดูเป็นผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่เป็นผู้หญิงมากขึ้น แต่มีความแข็งแกร่ง รวมถึงการคิดโครงสร้างของเพลง อย่างในเพลงซิงเกิ้ลเพลง “ถามผิดมั้ง” ที่ปล่อยมาให้ฟังกันเป็นเพลงแรก ก็เป็นเพลงป็อปแดนซ์ ผสมกลิ่นอามี่ ที่ดูแข็งแรงๆ แต่จังหวะจะไม่ได้แรงมาก เน้นที่ท่าเต้นของหวายมากกว่า ซึ่งเนื้อหาเพลงก็ตรงกับชีวิตจริงของหวายในช่วงหนึ่ง ที่แฟนเก่ายังมาถามตอแยทั้งที่เรื่องมันจบไปแล้ว ก็จะมีท่อนฮุคแซ่บๆ ที่ร้องว่า ..ถามว่ารักเขามากมายแค่ไหน ถามว่าเกลียดเธอมากแค่ไหนดีกว่ามั้ง !! ตามสไตล์ของหวายที่มีอะไรก็พูดไปตรงๆ ด้วย ซึ่งหวายเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้ น่าจะตรงกับใครหลายๆ หรือบางคนที่กำลังมีความรู้สึกแบบนี้ แต่ไม่กล้าพูดออกมา หวายก็ขอเป็นตัวแทนพูดให้ค่ะ อยากฝากให้ติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังกันได้ก่อนใครได้ทาง Deezer ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของหวายได้ที่ www.ilovekamikaze.com” หวาย ปัญญริสา บอก

 

ลองมาดู Teaser กันก่อน

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com