The Winner is สัปดาห์แรก กวาง อัญนรา เข้ารอบชิง 10 ล้าน

Home / ข่าววงการเพลง / The Winner is สัปดาห์แรก กวาง อัญนรา เข้ารอบชิง 10 ล้าน

The Winner is สัปดาห์แรก ตื่นเต้นสุดๆ
กวาง อัญนรา ผู้เข้าแข่งขันคนแรก ที่เข้ารอบรอชิง 10 ล้านบาท

 

 

The Winner Is-เทปแรก-MThai 05

The Winner Is (เดอะ วินเนอร์ อีส)

 

 

จับจองที่ขอบจอ รอดูรายการ The Winner is (เดอะ วินเนอร์ อีส) Presented by TrueMove H การแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ โดย อ้น-สราวุธ มาตรทอง  เป็นพิธีกร พร้อมเขย่าเวทีชนิดที่คุณจะไม่อยาก กะพริบตา ทั้งลุ้นก่อน ทั้งเฮหลัง ดวลกันตัวต่อตัว เพลงต่อเพลง นอกจาก 101 เสียงคะแนนโหวต จากคณะกรรมการที่จะพาเข้ารอบแล้ว การตัดสินใจเลือกระหว่าง เงินที่อยู่ตรงหน้า…แล้วยอมแพ้ หรือ จะสู้ต่อ…จนเป็นผู้ชนะ คว้าเงินรางวัล 10  ล้านบาทกลับบ้าน ประเดิมสัปดาห์แรกก็ มันส์หยด ผู้แข่งขันแม้หลากหลายที่มา ทายาทนักดนตรี นักร้องอาชีพ กราฟฟิกดีไซเนอร์ พนักงานธนาคาร มิวสิกไดเร็กเตอร์ แต่ศักดิ์ศรีเท่ากันคือ ความสามารถในการร้องเพลงที่เกินร้อย และที่ต้องจับตา พ่อลูกคู่กัดสุดฮา น้อย-ศิริพร อรุณบุญสวัสดิ์ กับ สมชาย อรุณบุญสวัสดิ์ ในนาม “ช้างๆ น้อย” ที่เข้ามาแข่งขัน เพราะหวังเอา 10 ล้านบาท ไปซื้อรถบ้านตระเวนทำบุญ ขณะที่สาวห้าวเสียงทรงพลัง กวาง-อัญนรา จันทร์แก้ว ก็ไม่เท่าไหร่ แต่ 10 ล้านบาท ที่ได้ จะเอาไปทำแฟรนไชส์ร้านชา ประกาศเจตนารมณ์ชัดขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ใครดีใครได้ “ดวง” กับ “ใจ” นั้นสำคัญยิ่ง

 

เริ่มที่การแข่งขันรอบแรก แบบแพ้คัดออก ใครจะอยู่ ใครจะไป ติดตามชม

 

The Winner Is

เริ่มที่คู่แรก ลูกศร ทายาทนักดนตรี โฮป แฟมิลี่ มาในเพลง Desperado VS ช้าง ช้างน้อย คู่พ่อลูกอารมณ์ดี ในเพลง Cotton Field และ The Winner Is ก็คือ ช้าง ช้างน้อย

 

 

 

 

The Winner Is

 

คู่ที่สอง บอมบ์ นักร้องนำวง Ganesha ดีกรีรางวัล สีสันอวอร์ด กับเพลง ปล่อยใจฝัน VS ทิพย์ สาวห้าว กับเพลงชวนโยก Titanium และ The Winner Is ก็คือ บอมบ์

 

 

 

 

The Winner Is

 

 

คู่ที่สาม กวาง สาวใต้เสียงทรงพลัง กับเพลง วณิพก VS นัย กราฟิกดีไซเนอร์ มาในเพลง Stand By Me และ The Winner Is ก็คือ กวาง

 

 

 

The Winner Is

 

 

คู่สุดท้ายของรอบแรก อ้อม คุณแม่เสียงทรงเสน่ห์ กับเพลง กว่าจะรู้สึก VS เบิร์ด ครูสอนร้องเพลง มาในเพลง Put Your Records On และ The Winner Is ก็คือ อ้อม

 

 

 

หลังจากที่ได้ ผู้เข้าแข่งขัน ครบ 4 คนแล้ว มาถึงรอบที่สอง ที่จะต้องหาเพียงแค่สองคน เพื่อไปชิงชัยกันต่อ ในรอบสุดท้าย เพื่อหา The Winner Is ประจำสัปดาห์

 

 

The Winner Is

 

 

รอบที่ 2 เริ่มการแข่งขันด้วย ช้าง ช้างน้อย เพลง หนุ่มบาวสาวปาน VS บอมบ์ เพลง Somewhere Over The Rainbow และ The Winner Is ก็คือ ช้าง ช้างน้อย

 

 

 

 

 

The Winner Is

 

 

มาที่ คู่ที่ 2 ของรอบนี้กันบ้าง กวาง – What’s Up VS อ้อม – หนึ่งเดียวคนนี้ และ The Winner Is ก็คือ กวาง

 

 

 

 

 

The Winner Is

 

 

แล้วก็มาถึงรอบสุดท้าย ที่จะทราบผล The Winner Is ประจำสัปดาห์ ที่จะได้เข้าไปลุ้น 10 ล้านบาท ในการแข่งขัน สัปดาห์สุดท้าย ระหว่าง คู่พ่อลูก ช้าง ช้างน้อย กับเพลง เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหม VS กวาง สาวใต้เสียงทรงพลัง ในเพลง บัวลอย

 

 

และ The Winner Is คนแรก ที่จะได้เข้าไปชิง 10 ล้านบาท ในสัปดาห์สุดท้าย ได้แก่ กวาง อัญนรา สาวใต้เสียงทรงพลัง ถ้าได้ 10 ล้าน อยากซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ร้านชาจากสิงคโปร์

 

 

กวาง อัญนรา The Winner Is

กวาง อัญนรา จันทร์แก้ว The Winner Is

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com