MTV Exit ประกาศจัดคอนเสิร์ต 24 พ.ค. ออกเป็นสองรอบ

Home / ข่าววงการเพลง / MTV Exit ประกาศจัดคอนเสิร์ต 24 พ.ค. ออกเป็นสองรอบ

MTV EXIT ประกาศจะจัดแสดงมหกรรมคอนเสิร์ต ณ จังหวัดอุดรธานี ใน วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ออกเป็นสองรอบ
นำทัพศิลปินขึ้นแสดง โดย บอดี้สแลม และศิลปินชื่อดังจากภูมิภาคอาเซียนอีกมากมาย

 

MTVExit

MTVExit-cells

วง Cells

 

 

For English Please Scroll Down

 

 

 

 

MTV EXIT ได้ออกแถลงการณ์ เพื่อจัด แสดงคอนเสิร์ตที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 24 พฤษภาคม ออกเป็นสองรอบโดยมี จุดประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับอันตรายจากการค้ามนุษย์ โดยมี บอดี้สแลม ศิลปินแนวหน้าของไทย รวมทั้งศิลปินชื่อดังอีกมากมายจากภูมิอาเซียน อาทิเช่น Project E.A.R. สล็อตแมชชีน Cells กะลา และวงสครับบ ร่วมแสดงในงานนี้ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ งาน “MTV EXIT Live in Udon Thani” ได้ถูกวางกำหนดการไว้เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ณ สนามกีฬาเวสสุวรรณ ทว่าถูกระงับและเลื่อนออกไปเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างการติดตั้งเวที ในวัน ที่ 13 มีนาคม อย่างไรก็ตาม ในปีนี้มีการคาดการณ์ว่าฝนจะตกค่อนข้างหนักในช่วงฤดูฝน จึงเป็นเหตุให้ MTV EXIT ตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่จัดงานเป็นภายในอาคารแทน เพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องของการบัตรชมคอนเสิร์ตจำนวนมากภายในบริเวณพื้นที่จำกัด MTV EXIT จึงนำเสนอการแสดงออกเป็นสองรอบด้วยกัน โดยรอบแรกจะจัดแสดงเวลา 14.00 น. และ รอบสองเวลา 19.00 น. โดยบัตรในล็อตแรกจะถูกสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่เคยลงทะเบียนรับบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้ากับ MTV EXIT สำหรับกำหนดการเดิม (วันที่ 15 มีนาคม)

สำหรับ ผู้ที่เคยลงทะเบียนล่วงหน้ากับเราเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนครั้งใหม่นี้ บัตรที่ไม่มีการลง ทะเบียนของวันที่ 15 มีนาคม ไม่สามารถแลกเป็นบัตรของวันที่ 24 พฤษภาคมได้อย่างไรก็ตามบัตรที่เหลือ จะถูกแจกให้บุคคลทั่วไปก่อนถึงวันงาน โดยเราจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง ผ่านทางหน้าโซเชียลมีเดียของ MTV EXIT ทุกช่องทาง และ WOW FM พันธมิตรของเรา ทั้งนี้ ท่านสามารถสอบถามเงื่อนไข หรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tickets@mtvexit.org
หมายเหตุ บัตรคอนเสิร์ต MTV EXIT Live in Udon Thani มีไว้สำหรับแจกฟรีเท่านั้นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

 

——————————————————————–

 

​MTV EXIT TO HOLD TWO FREE CONCERTS IN UDON THANI ON 24 MAY
Multi-platinum artist Bodyslam and top acts from around ASEAN to headline

 

MTV EXIT announced it is holding two free concerts at Udon Thani Hall in Central Plaza on 24 May 2014, to educate young people about the dangers of human trafficking. Multi-platinum artist Bodyslam will join top bands from around the ASEAN region, including Project E.A.R., Slot Machine, Cells, KALA and Scrubb.

“MTV EXIT Live in Udon Thani” was originally slated to take place on 15 March 2014 at Vesuwan Stadium, but was postponed due to an accident during the stage installation process on 13 March. Due to heavy monsoon rains in northeast Thailand at this time of year, the rescheduled concerts will take place in an indoor venue. To accommodate a high demand for tickets at the smaller venue, MTV EXIT will produce two shows on 24 May, the first at 14:00 and the second at 19:00. Priority ticketing will be offered to those who registered their email addresses with MTV EXIT when they picked up tickets for the original concert.

Only those who registered email addresses during ticket pickup are eligible for the priority tickets. The 15 March concert ticket cannot be exchanged for a 24 May ticket. Any remaining tickets will be made available to the public closer to the concert date. Instructions will be announced on MTV EXIT’s social media pages and through its partner, WOW FM. All questions about ticketing can be directed to tickets@mtvexit.org All tickets to “MTV EXIT Live in Udon Thani” are free.