เล็ก Greasy Cafe ชวนแฟนๆ ชิลล์ แบบครอบครัว

Home / ข่าววงการเพลง / เล็ก Greasy Cafe ชวนแฟนๆ ชิลล์ แบบครอบครัว

เล็ก Greasy Cafe ชวนแฟนๆ ชิลล์ แบบครอบครัว
ใน Greasy Cafe : Until Tomorrow Home

 

 

Greasy Cafe Until Tomorrow 7

 

 

ใครที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญไปคราวที่แล้ว งานนี้ “พ่องานใหญ่” เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ จัดเต็มชวนแฟนๆ ร่วมเดินทางครั้งใหม่ กิน ดื่ม ฟังเพลง แบบครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยผืนทะเล ซึ่งได้เปิดขายบัตร Pre-Sale ณ หน้าโรงหนังสกาล่า สยามสแควร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา เรียกว่าไม่หวั่นแม้วันแดดเปรี้ยง! เพราะนอกจากแฟนๆ ที่รัก กรีซซี่ คาเฟ่ จะแห่กันมารอต่อคิวซื้อบัตร Pre-Sale กันอย่างเหนียวแน่นหนึบแล้ว เล็ก ยังถ่ายรูปแจกลายเซ็นต์ พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตล้อมวงเล่นแบบไม่ใช่ภาคไฟฟ้าใดๆ ในคอนเซปโร้ดโชว์ ขั้นเจ้าตัวขับรถและขนของเซทอัพกันเอง พร้อมเปิดท้ายขายบัตรกัน เรียกว่า “โฮมเมด” กันจริงๆ

 

 

Greasy Cafe Until Tomorrow 1

O

Greasy Cafe Until Tomorrow 4

 

 

“คอนเสิร์ตครั้งนี้เราอยากเรียกสิ่งที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า HOME นะ เคยเป็นมั๊ย เวลาเราอยู่บ้าน เราอยู่กันแบบไม่ต้องมีอะไรมาฉาบ เราอยู่กันแบบไม่ต้องเพิ่งสิ่งรอบกายราคาแพง ไม่ต้องแอบแฝงหรืดแสดงเป็นอะไร เป็นแค่ตัวเราในแบบที่เราเป็นจริงๆ ในบ้านหลังนั้นๆ มาเจอกันนะครับ 26 เมษายนนี้ ที่เขากะโหลก ปราณบุรี” เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ เผย

 

 

 

 

 

รับรองว่าแฟน กรีซซี่ คาเฟ่ จะต้องได้รับความอบอุ่นและมีความสุขกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ของ เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร ที่เจ้าตัวทุ่มเท ใส่ใจ ทุกๆ รายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเดิน, รถรับ-ส่ง, รวมไปถึงคำแนะนำเกี่ยวกับที่พักที่พี่เล็กจะคอยอัพเดตบอกแฟนๆ เสมอใน Facebook.com/GreasyCafe แค่บรรยากาศก่อนคอนเสิร์ตยังอบอุ่นขนาดนี้ แล้ววันคอนเสิร์ต Greasy Cafe : Until Tomorrow “Home” (กรีซซี่ คาเฟ่ : อันทิล ทูมอร์โร่ว, โฮม) จะอบอุ่นขนาดไหน…แฟนตัวจริงห้ามพลาด!!! จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.Greasy-Cafe.com/shop บัตรราคาเดียว 1,000 บาท ส่วนวันงาน จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2557 ณ เขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียดเพิ่มเติม www.Greasy-Cafe.com — Facebook.com/GreasyCafe — Instagram: @Until_TMR

 

 

 

Greasy Cafe ชวนแฟนเพลงครึ่งหมื่น ร่วมเดินทางครั้งสำคัญไปพร้อมกัน

Greasy Cafe ชวนแฟนเพลงครึ่งหมื่น ร่วมเดินทางครั้งสำคัญไปพร้อมกัน

Greasy Cafe : Until Tomorrow เหนือคำบรรยาย ผู้ชมกว่าครึ่งหมื่น ร่วมเดินทางครั้งสำคัญไปพร้อมกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com