อีซี่ เอฟเอ็ม ชวนพักร้อน คว้า ตู่ – มาเรียม ร่วมทริป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พัทยา

Home / ข่าววงการเพลง / อีซี่ เอฟเอ็ม ชวนพักร้อน คว้า ตู่ – มาเรียม ร่วมทริป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พัทยา

อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ ขอบคุณผู้ฟัง ด้วยการจัดทริปสุดหรูแห่งปี ในกิจกรรม อีซี่ เอ็กซ์คลูซีฟ (Eazy Exclusive) กับการพาไปหลบลมร้อน พักผ่อนแบบหรู กินอยู่แบบสบายที่ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา และล่องเรือท่ามกลางสายลม แบบส่วนตัว

 

 

EEXFinal-Created

 

และที่พิเศษสุดคุณจะได้ใกล้ชิด ศิลปินเสียงดี ตู่ ภพธร และ มาเรียม บี 5 ที่จะมาเสิร์ฟเพลงแบบเป็นกันเอง แถมมีเซอร์ไพร์สจาก 2 ศิลปินแบบที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วย นำทีมโดยดีเจสุดซ่าส์ประจำคลื่น “ดีเจ เจเจ-จามจุรี จูลี่ แคชเชอร์” และ “ดีเจ เจ พรรษวัตร์ พัฒนเทียรฆ” เริ่มกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 เมษายน 2557

 

 

DJ J & JJ

ดีเจเจ – ดีเจ เจเจ คลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5

 

“ถือเป็นกิจกรรมเอาในแฟนๆ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” อีกครั้งครับ งานนี้ถือว่าเราไปกินเที่ยว พักผ่อนแบบหรูจริงๆ ให้แฟนๆ ได้หลบลมร้อน ไปพักผ่อนสบายๆแบบเต็มที่ และที่สำคัญได้ใกล้ชิดศิลปินหล่อโดนใจสาวๆอย่าง “ตู่ ภพธร” และสาวเสียงดี “มาเรียม – บี 5” อีกด้วยครับ และที่น่าตื่นเต้น เราจะได้ลงเรือ จิบไวน์เก๋ๆ ชมพระอาทิตย์ตกชมบรรยากาศสุดโรแมนติก ใครที่อยากไปร่วมทริปกับเรา ง่ายๆครับ เพียงแค่โพสต์รูปคู่ไม่ว่าจะเป็นแฟน,เพื่อน หรือคนพิเศษที่คุณอยากพาไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้พร้อมบอกเหตุผลว่า เหตุใดจึงอยากเข้าร่วมกิจกรรมกับทาง “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” แล้วรอลุ้นเป็น 1 ใน 5 คู่ ผู้โชคดี ที่จะได้ไปร่วมทริปกับเราครับ ร่วมสนุกกับกิจกรรมทุกวันจันทร์ ถึงศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 เมษายน 2557 ที่ “EAZY FM105.5 “No.1 for International hits” “ดีเจ เจ กล่าว

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com