7 หนุ่ม VAMP อึ้ง ถึงกับ หัวใจวาย เจอสาวบุกเข้าบ้าน

Home / ข่าววงการเพลง / 7 หนุ่ม VAMP อึ้ง ถึงกับ หัวใจวาย เจอสาวบุกเข้าบ้าน

ทำเอาเซอร์ไพร์ส! กันแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อเจอสาวสวยบุกเข้ามากดกริ่งถึงหน้าบ้าน สำหรับ 7 หนุ่มวงแวมป์ ซึ่งประกอบไปด้วย ปังปอนด์-จิรภัทร จันทราวิภาต,ญี่ปุ่น-ถิรเดช ธนจิระชัย,ตูน-ภูมิพัฒน์ วสุภัทร,แพน-สุรเกียรติ บุนนาค,ไทม์-นิธิวิทย์ บุญมี,วิน-ชวนชัย มหาวงศ์,แบงค์-อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล จากค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่จู่ๆ ถูกบังคับให้ทำหน้าที่คอยดูแล และเทคแคร์ ผู้หญิงคนหนึ่งแบบกะทันหัน ในมิวสิควิดีโอเพลง หัวใจวาย

 

 

 

vamp-MVหัวใจวาย-1

 

 

โดยในมิวสิควิดีโอผู้กำกับฯ เซ็ทฉากในบ้านขึ้นมา โดยมี 7 หนุ่ม นอนสลบหลังจบงานปาร์ตี้ แต่ทุกคนต้องสะดุ้งตื่น เพราะถูกให้ทำหน้าที่คอยดูแล และเทคแคร์ นางเอก แต่ทุกคนกลับต้องตกใจสุดๆ เพราะดันเปิดประตูออกมาเจอหน้านางเอก แถมยังสวยถูกใจจนทุกคนจะต้องมีอาการแบบหัวใจวาย ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มต้องรีบเก็บกวาดกันวุ่นวายทั่วบ้าน โดยในแต่ละซีนหนุ่มๆ จะต้องเจอกับเหตุการณ์การประชันหน้ากับนางเอก จนแสดงท่าทางเขินอายแบบเห็นได้ชัด อีกทั้งมีซีนหวานหยดให้ได้ฟินกันถ้วนหน้าอีกด้วย

 

 

vamp-MVหัวใจวาย-3

vamp-MVหัวใจวาย-4

 

 

 

“ถ้าพูดถึงมิวสิควิดีโอเพลง หัวใจวาย เรียกว่าการถ่ายทำก็ทำพวกเราหัวใจวายเหมือนกันครับ ในส่วนตัวของผมชอบมากเพราะมีผู้หญิงครับ (หัวเราะ) ทำให้บรรยากาศดูมีสีสันดีครับ ซึ่งพวกเราค่อนข้างสนุกสนานกันมากเพราะได้เล่นกันเอง และไม่ค่อยกดดันกันเท่าไหร่ แต่จะมีซีนที่แต่ละคนที่ต้องเข้าฉากกับนางเอก พร้อมกับสถานการณ์ที่ทำให้แแต่ละคนต้องเจอกับเหตุการณ์ที่หัวใจเต้นแบบไม่เป็นจังหวะ แต่ถ้าอยากรู้ว่านางเอกสาวสวยจะทำท่าไหนจนพวกเราถึงกลับต้องหัวใจวาย ก็อยากให้ไปติดตามชมกันในมิวสิควิดีโอครับ” ตูน หนึ่งในสมาชิกวง VAMP เผย

 

 

 

หัวใจวาย (Heart Attack) - VAMP

ดู MV เพลง หัวใจวาย (Heart Attack) – VAMP

หัวใจวาย (Heart Attack) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก 7 หนุ่ม VAMP บอยแบนด์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ผสมกับความสามารถที่หลากหลาย

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com